Grand World Phú Quốc có thực sự là kênh đầu tư tốt?

Lọt top dự án nổi bật nhất trên Đảo Ngọc, Grand World Phú Quốc được nhiều nhà đầu tư chú ý khi sở hữu nhiều lợi thế vượt trội. Tuy nhiên, đây có thực sự là một kênh đầu tư tốt như chủ đầu tư công bố hay không?

Grand World

Grand World Phú Quốc có gì khác biệt?

Trải dài 600 mét ven Bãi Dài – Đảo Ngọc, Grand World Phú Quốc được sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi nằm trong vùng quy hoạch lớn và kết nối liên hoàn với nhiều hạng mục xây dựng đẳng cấp tại đây.

Trên quỹ đất 85 ha, dự án Grand World Phú Quốc được phân chia thành 7 phân khu chính, tận dụng lợi thế là đường bờ biển dài với cồn cát trắng mịn, nước biển xanh trong để làm tầm view thoáng rộng, bao quát toàn cảnh, kiến tạo nên một không gian nghỉ dưỡng vô cùng lý tưởng.

Ngoài ra, Grand World Phú Quốc còn được thiết kế thep tiêu chuẩn 5 sao, theo đuổi phong cách thiết kế chuẩn Châu Âu hiện đại, vừa mang sự tinh tế, cầu kì nhưng lại bao chứa sự gần gũi, giao hòa với thiên nhiên, quy hoạch nhưng vẫn giữ nguyên trạng khung cảnh nguyên sơ của vùng biển đẹp nhất hành tinh này.

Có nên đầu tư vào Grand World Phú Quốc không?

Trong khi Đảo Ngọc đang “sốt đất”, bất cứ nhà đầu tư nào cũng muốn chen chân để chạm đến điểm nóng này, tất nhiên Grand World Phú Quốc cũng không nằm ngoài bối cảnh đó. Đối với các nhà đầu tư muốn mua Grand World Phú Quốc với kì vọng tăng giá để bán thì theo nhận định của nhiều chuyen gia, đây chưa thực sự là thời điểm chín mùi bởi bên cạnh những yếu tố thuận lwoij như thị trường, điều kiện tự nhiên, hạ tầng, tiến độ, mức độ rủi ro khi đầu tư vào sản pẩm này cũng tương đối lớn, giá đất tại đây vẫn không ngừng thay đổi đỉnh giá mới.

Tuy nhiên, với những nhà đầu tư có ý định mua Grand World Phú Quốc với mục định khai tác giá trị lau dài thì đây lại là một thời điểm thích hợp khi mức giá và chính sách của chủ đầu tư đưa ra vô cùng ưu đãi.

Như vậy, có thể khẳng định rằng, trong chuỗi biệt thự biển Phú Quốc, Grand World Phú Quốc là một kênh đầu tư tốt nhưng để đầu tư hiệu quả cần phải nhìn vào mục đích đầu tư , đó mới là bí quyết của các nhà kinh doanh địa ốc thông thái.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT