Giải mã cơn sốt đầu tư Sunshine Marina

Từ cuối năm 2018 thị trường rầm rộ về siêu phẩm mang thương hiệu Sunshine – Sunshine Marina. Tiên phong cho một mô hình nghỉ dưỡng hoàn toàn mới và kỳ vọng trở thành biểu tượng nghỉ dưỡng của Nha Trang, dự án hứa hẹn sẽ là thiên đường vui chơi mới và mang tới cơ hội đầu tư vượt trội cho các khách hàng. Dưới đây chúng tôi xin giải mã vì sao dự án lại sốt đến như vậy.

Cơn sốt đầu tư nhờ tiềm năng thị trường

Du lịch Nha Trang vẫn là điểm nóng trên thị trường và đưa nơi đây trở thành mảnh đất hứa cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Chỉ riêng năm 2018 lượng khách tới Nha Trang đã cán mốc 6.5 triệu lượt khách, và theo những chuyên gia thì lượng khách này còn tăng mạnh trong tương lai. Đặc biệt trong năm 2019 Nha Trang đăng cai “năm du lịch quốc gia” càng được kỳ vọng lớn về sự tăng trưởng đột biến trong du lịch. Theo các chuyên gia dự đoán Nha Trang sẽ cán mốc 10 triệu lượt khách trong năm nay. Lượng khách tăng trưởng chính là nền tảng vững chắc cho các nhà đầu tư khi xuống tiền vào các dự án tại đây, đảm bảo tiềm năng sinh lời vượt trội.

Hơn thế tại Nha Trang nguồn cung lưu trú vẫn còn khá hạn chế và thiếu hụt so với nhu cầu thực sự của du khách. Sự chênh lệch cung cầu này càng đảm bảo cơ hội lớn, sinh lời ổn định cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, nhất là những dự án hot như Sunshine Marina Nha Trang Bay.

Dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay

Dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay

Sức hút từ mô hình nghỉ dưỡng đa trải nghiệm

Được mệnh danh là thành phố du lịch biển nhưng thực tế tại thị trường Nha Trang chưa có nhiều công trình đạt tiêu chuẩn quốc tế và đặc biệt là theo mô hình nghỉ dưỡng đa trải nghiệm vô cùng được ưa chuộng. Sunshine Marina chính là dự án tiên phong cho mô hình nghỉ dưỡng phức hợp vô cùng được yêu thích trên thế giới và nó được coi là xu hướng nghỉ dưỡng trong tương lai. Sức hút từ một khu nghỉ dưỡng khác biệt mới lạ và tập trung và những trải nghiệm độc đáo hứa hẹn sẽ là điểm thu hút hàng nghìn du khách tới vui chơi và lưu trú. Đây chính là yếu tố đảm bảo tiềm năng cho thuê cũng như khả năng sinh lời lớn cho các chủ sở hữu.

Không những vậy mỗi căn hộ tại dự án lại được thiết kế đẳng cấp đúng chuẩn căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao, thỏa mãn mọi nhu cầu nghỉ dưỡng thượng lưu. Đây cũng là yếu tố thu hút và níu chân các du khách tới nghỉ dưỡng, đảm bảo công suất thuê phòng luôn vượt trội và mang tới dòng tiền ổn định cho các nhà đầu tư.

Sunshine Marina – Pháp lý vững vàng, đầu tư an toàn

Pháp lý minh bạch và quyền sở hữu lâu dài chính là con át chủ bài cho dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay để thu hút các nhà đầu tư. Trong bối cảnh tính pháp lý đang là vấn đề mà các nhà đầu tư băn khoăn thì sự đảm bảo rõ ràng về tính pháp lý và quyền sở hữu tại dự án chính là yếu tố chinh phục nhà đầu tư. Theo đó, Sunshine Marina trao quyền sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng lâu dài cho chủ sở hữu và được toàn quyền sử dụng, khai thác kinh doanh linh hoạt. Đây chính là tài sản đầu tư và của để dành lâu dài cho các chủ sở hữu. Đầu tư vào dự án nhà đầu tư được đảm bảo an tâm tối đa.

Với những sức hút trên, rõ ràng đầu tư Sunshine Marina là sự lựa chọn khôn ngoan đảm bảo tiềm năng sinh lời hấp dẫn cũng như đảm bảo quyền sở hữu tài sản lâu dài, đầu tư an toàn và an nhàn nhất trên thị trường hiện nay.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT