Giá bán căn hộ Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ Hà Nội

Hiện nay Vinhomes Smart City đang mở bán tòa căn hộ thứ 16 và đã bàn giao nhà cho cư dân ở phân khu Sapphire 2 và Sapphire 1. Để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và tiết kiệm thời gian hơn khi nghiên cứu mua căn hộ tại đây thì bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin tổng quan về giá bán căn hộ vinhomes smart city để quý anh chị dễ dàng nắm được.

vinhomes smart city co gia ban bao nhieu

Giá bán căn hộ Vinhomes Sapphire của Vinhomes Smart City

Hiện nay Sapphire Smart City là dòng căn hộ có mức giá thấp nhất trong 3 dòng sản phẩm của Vinhomes nhưng cư dân vẫn được sử dụng toàn bộ hệ sinh thái của Đại đô thị. Với thiết kế hiện đại, linh hoạt và tối ưu công năng sử dụng nên rất thích hợp với những người trẻ, năng động ưa thích công nghệ và linh hoạt trong cuộc sống, công việc. Hiện nay đang triển khai mở bán 5 phân khu Sapphire: Sapphire 1, Sapphire 2, Sapphire 3, Sapphire 4 (Sapphire Parkville), Grand Sapphire. 

Các căn hộ thuộc dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire thường được thiết kế với diện tích nhỏ và vừa phải từ 25.4m2 đến 98m2 nhưng được thiết kế khéo léo, thông minh đảm bảo phù hợp với nhu cầu của đại đa số khách hàng và quý nhà đầu tư. Hiện tại có 8 loại thiết căn hộ như sau: Studio, 1PN, 1PN + 1, 2PN, 2PN + 1, 3PN, 3PN + 1.

Mỗi phân khu lại có những đặc điểm về vị trí, tiện ích, cảnh quan và thời điểm mở bán, thời điểm bàn giao khác nhau nên sẽ có mức giá bán khác nhau. Thời điểm hiện tại giá bán đã tăng khá nhiều so với thời điểm đầu mở bán. Hiện tại mức giá trung bình của dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire tại Vinhomes Smart City đang dao động trong khoảng từ 35 – 45 triệu/m2. Dưới đây là khoảng giá bán của các loại căn hộ thuộc dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire:

  • Căn hộ Studio. Diện tích từ 25m2 – 35m2. Giá bán từ 900 triệu – 1.4 tỷ
  • Căn 1PN +1. Diện tích từ 43m2 – 47m2. Giá bán từ 1.3 tỷ  – 1.7 tỷ
  • Căn 2PN(1WC). Diện tích 55m2. 1,8 tỷ – 2.2 tỷ
  • Căn 2PN+1(2WC). Diện tích từ 63m2 – 64m2. Giá bán từ 2.2 tỷ – 2.7 tỷ
  • Căn hộ 3PN. Diện tích từ 75m2 – 80m2. Giá bán từ 2.8 tỷ – 3.6 tỷ
  • Căn hộ 3PN+1. Diện tích từ 92m2 – 98m2. Giá bán từ 4.2 tỷ – 4.7 tỷ

Ngoài ra, đây cũng là dòng sản phẩm có chính sách bán hàng hấp dẫn và ưu việt nhất bởi Chủ đầu tư mong muốn sẽ có nhiều đối tượng khách hàng có thể tiếp cận được căn hộ thương hiệu của Vinhomes và được tận hưởng trọn vẹn hệ sinh thái tiện ích đủ đầy, chất lượng dịch vụ chuẩn 5 sao của Vinhomes. Tổng số lượng căn hộ thuộc dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire chiếm 65% tổng số lượng căn hộ của toàn dự án.

bang gia vinsmart tu cdt

Giá bán căn hộ Vinhomes Ruby Vinhomes Smart City

Hiện tại dòng căn hộ Vinhomes Ruby chưa chính thức mở bán tại Vinhomes Smart City. Tuy nhiên dựa vào các dự án đã triển khai của Vinhomes cũng như mức giá bán hiện tại thuộc dòng Vinhomes Sapphire đang mở thì dự kiến giá căn hộ Vinhomes Ruby tại Vinhomes Smart City sẽ có mức giá cao hơn và dao động trong khoảng từ: 40 tr/m2 – hơn 50 tr/m2.

Vinhomes Ruby chính là dòng căn hộ dành cho nhóm khách hàng gia đình văn minh, hiện đại, hướng tới cuộc sống đẳng cấp đầy đủ dịch vụ tiện ích. Tại Vinhomes Smart City, dòng căn hộ thuộc phân khúc Vinhomes Ruby chiếm 30% tổng số lượng căn hộ của toàn dự án. Các căn hộ tại Vinhomes Ruby sẽ được thiết kế và hoàn thiện theo tiêu chuẩn cơ bản giống như căn hộ tại các dự án của Vinhomes đã đi vào hoạt động như: Vinhomes Green Bay, Vinhomes Times City, 

Vinhomes Skylake, Vinhomes Gardenia,…

Giá bán căn hộ Vinhomes Diamond của Vinhomes Smart City

Vinhomes Diamond là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong 3 dòng sản phẩm hiện có của Vinhomes. Mục đích hướng tới đối tượng khách hàng thuộc giới thượng lưu, tinh hoa, các căn hộ tại đây thường có diện tích lớn và được thiết kế sang trọng, đẳng cấp với hệ sinh thái tiện ích riêng biệt, tiêu chuẩn bàn giao với nội thất cao cấp nhập khẩu xứng tầm với chủ sở hữu căn hộ. Dòng căn hộ Vinhomes Diamond ở các khu đô thị của Vinhomes đã triển khai như: Vinhomes Metropolis Liễu Giai, Vinhomes Golden River Quận 1. 

Tại Vinhomes Smart City chưa có thông tin chính thức về giá bán và khoảng thời gian mở bán dòng căn hộ thuộc phân khúc Vinhomes Diamond. Tuy nhiên các căn hộ thuộc dòng sản phẩm Vinhomes Diamond chỉ chiếm số lượng rất ít với 5% tổng số lượng căn hộ của toàn dự án. Với 3 tòa tại vị trí gần trung tâm công viên và được coi là vị trí đẹp nhất tại dự án.  Do đó giá căn hộ Vinhomes Diamond sẽ có giá mức giá cao nhất. Hiện tại chưa mở bán dòng căn hộ Vinhomes Diamond nhưng theo dự kiến sẽ có mức giá từ 60tr/m2 trở lên.

Giá chung cư Vinhomes Smart City có phải là đắt ?

Giá bán chung cư Vinhomes Smart City từ thời điểm đầu mở bán chỉ từ 30 triệu/m2 – 38 triệu/m2. Theo chia sẻ của đại diện chủ đầu tư thì lộ trình tăng giá của Vinhomes Smart City từ khi mở bán đến khi bàn giao căn hộ sẽ tăng khoảng 15% – 20%. Hiện nay giá bán dòng căn hộ Sapphire đang dao động từ 35 triệu – 45 triệu/m2.

Phương pháp tính giá bán sản phẩm dựa trên các chi phí để triển khai dự án và kỳ vọng lợi nhuận của chủ đầu tư. Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ Tây Mỗ Từ Liêm Hà Nội là một Đại đô thị lớn với hạ tầng hoàn chỉnh và hệ sinh thái tiện ích “khổng lồ” độc đáo chưa từng có. Giá bán các căn chung cư tại đây được cấu thành bởi các yếu tố sau: Giá đất; Hạ tầng tiện ích; Chi phí xây dựng căn hộ; Thương hiệu;  Chi phí bán hàng; Các chi phí khác,….Chính vì vậy giá bán chung cư của Vinhomes Smart City sẽ cao hơn mặt bằng chung so với các dự án khu vực xung quanh của các Chủ đầu tư khác bởi dự án có nhiều ưu điểm vượt trội và được phát triển, quản lý vận hành bởi Chủ đầu tư uy tín số 1 trên thị trường BĐS.

chung cu vinhomes smart city

Ngoài ra là căn hộ trong cùng dự án Vinhomes Smart City lại có mức giá dao động khá rộng. Bởi các căn hộ trong dự án lại được định giá theo một số các yếu tố như: Phân khu; Vị trí tòa; Tầm view; Khoảng tầng; Số căn hộ; Thời điểm mua,..Theo đó, quý anh chị khách hàng càng mua sớm thì càng có cơ hội lựa chọn những căn hộ phù hợp tới tiêu chí của gia đình và cũng sẽ có mức giá tốt hơn.

Trên đây là một số thông tin tổng quan về giá bán của chung cư Vinhomes Smart City những yếu tố cấu thành tới giá của các loại căn hộ. Để nhận thông tin bảng giá chi tiết của từng căn hộ hộ của từng tòa, từng phân khu, quý anh chị vui lòng liên hệ trực tiếp theo số: 096.908.9999 để được tư vấn và nhận thông tin nhanh nhất.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT