Giá bán căn hộ Vinhomes Grand Park hấp dẫn nhất thị trường

Từ trước đến nay, các dự án nhà đất đến từ thương hiệu Vinhomes đều mang trong mình một sức hút vô cùng lớn đối với khách hàng trên khắp cả nước với các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, tương đương với mức giá khá cao.

Trước tình hình đó, vào quý I năm 2019, Vingroup cho ra mắt dự án Vinhomes Grand Park tại khu vực phía Đông của thành phố, giới thiệu tới quý khách các căn hộ chất lượng hoàn hảo thuộc Vinhomes với mức giá vô cùng hấp dẫn, cụ thể, giá bán căn hộ Vinhomes Grand Park thấp hơn khá nhiều so với các dự án trước đây của cùng chủ đầu tư, tạo cơ hội sở hữu các căn hộ Vinhomes với giá cả phải chăng.

Chất lượng sản phẩm vượt trội so với giá bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Sự ra đời của dự án Vinhomes Grand Park tại khu vực Quận 9 đánh dấu một bước chuyển mình quan trọng của “ông lớn” này trong cuộc đua xây dựng lên những đại dự án chung cư tại thành phố Hồ Chí Minh. Không còn sở hữu mức giá đắt đỏ giống như trước kia nữa, giá bán căn hộ Vinhomes Grand Park giờ đây chỉ còn từ 28 – 35tr/m2, tùy từng vị trí, tầm view và tầng của căn hộ. Có thể nói, với mức giá ưu đãi nhất từ trước tới nay như vậy, Vinhomes Grand Park quả thực đã mang đến cho cư dân thành phố những cơ hội sinh sống an nhàn hoặc đầu tư sinh lời vô cùng lớn.

Chất lượng sản phẩm vượt trội so với giá bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Chất lượng sản phẩm vượt trội so với giá bán căn hộ Vinhomes Grand Park

Cụ thể, dự án Vinhomes này mới chỉ ra mắt phân khu đầu tiên là phân khu Rainbow trong quý I năm 2019 thôi những dự án này đã chứng minh được sức hút của mình khi bán hết 10.000 căn hộ chỉ trong 17 ngày. Đây quả thực là một con số ấn tượng và kỷ lục, chứng minh cho sức hút vô tiền khoáng hậu của các sản phẩm Vinhomes Grand Park khi có mức giá hấp dẫn và ưu đãi.

Có thể nói, Vinhomes Grand Park khi đưa ra một mức giá ưu đãi như vậy đã đồng thời trao cơ hội có được các căn hộ chất lượng vượt trội so với giá mua. Tại các căn hộ này, chất lượng công trình và thiết kế được đảm bảo đến mức tối đa nhờ những tên tuổi lớn trong ngành xây dựng, cộng thêm sự hiện diện của một hệ tiện ích đắt giá đã mang đến cuộc sống sang trọng và thời thượng đến cho cư dân.

Vinhomes Grand Park đón đầu xu hướng sống mới tại Sài Gòn

Khi mới được ra mắt, dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 này được giới chuyên gia nhận định là dự án nhà đất dẫn đầu xu hướng sống mới tại thành phố Hồ Chí Minh. Nếu trước kia, cư dân đô thị có thói quen chọn lựa những khu vực đông đúc, sầm uất và náo nhiệt để định cư thì giờ đây, bộ phận người trẻ của thành phố đã lựa chọn sống ở khu vực ven đô, cách xa khu vực phố thị quá đông đúc và chật chội.

Vinhomes Grand Park đón đầu xu hướng sống mới tại Sài Gòn

Vinhomes Grand Park đón đầu xu hướng sống mới tại Sài Gòn

Nhận biết được xu hướng này từ lâu, Vinhomes Grand Park đã mang đến cho thị trường dự án hàng loạt những căn hộ tại Quận 9, một quận ở ven đô với quỹ đất lớn và hệ thống giao thông thông thoáng, thuận lợi.

Với vị trí tại phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ thuộc Quận 9, Vinhomes đã chiếm trọn khu vực cửa ngõ phía Đông của thành phố, gần với tuyến Metro 1 Bến Thành – Suối Tiên kết nối khu vực trung tâm với vùng ngoại ô. Với vị trí này, việc di chuyển, giao thông của quý khách trở nên dễ dàng hơn với các tuyến đường thông thoáng và huyết mạch của thành phố.

Vinhomes Grand Park Quận 9 với vị trí chiến lược và giá cả hợp lý chính là một điểm đến an cư được nhiều khách hàng lựa chọn. Xem thêm tại: https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT