Dự án Vinhomes Imperia – dấu ấn của Vingroup trên đất Cảng

Mở rộng độ phủ ra các tỉnh và thành phố lớn trên toàn quốc, tập đoàn Vingroup đã đặt chân đến thành phố Hải Phòng, để lại dấu ấn sâu đậm trên miền đất Cảng với siêu dự án Vinhomes Imperia. Sự xuất hiện này đã khiến bối cảnh thị trường bất động sản khu vực này có một cục diện hoàn toàn mới.

Vinhomes Riva City mang hơi thở của một cuộc sống tươi mới, hứa hẹn sẽ trở thành chốn an cư lý tưởng,

Ấn tượng với siêu dự án Vinhomes Imperia

Vinhomes Imperia là một trong những dự án trọng điểm của Vingroup trong năm 2016, tiền thân là dự án khu đô thị Xi măng Hải Phòng, được xây dựng ở phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng với diện tích 78,5 ha.

Theo thông tin ban đầu mà chủ đầu tư Vingroup công bố vào lễ khởi công  ngày 4/3/2016, dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng sở hữu vị trí “nhất cận thị, nhị cận giang”, giống như một bán đảo có hai mặt giáp sông Thượng Lý và sông Cửa Cấm, hai mặt còn lại giáp các trục đường giao thông quan trọng. Như vậy, đây chính là dự án vừa thuận lợi giao thông, vừa có cảnh quan thiên nhiên xanh mát.

Giao cắt giữa đường nam Cầu Bính và đường Hà Nội, dự án Vinhomes Imperia nổi bật với điểm nhấn là cao ốc gồm khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương mại 5 sao có chiều cao lên đến 45 tầng. Trong tương lai, đây sẽ là tòa nhà cao nhất miền duyên hải hiện nay, và được kỳ vọng sẽ là trung tâm du lịch, mua sắm và vui chơi giải trí của thành phố.

Thiết kế dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng

Tận dụng lợi thế là vị trí đắc địa, chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup đã quy hoạch dự án Vinhomes Imperia thành khu đô thị sinh thái ven sông, kết hợp với công ty tư vấn thiết kế Humphrey & Partners (Mỹ) tạo nên một siêu phẩm với phong cách kiến trúc đa dạng, là bản phối giữa hiện đại, tân cổ điển và cổ điển, bao gồm các phân khu chức năng gồm: các khu nhà ở thấp tầng (biệt thự, biệt thự liền kề và nhà phố thương mại), cao ốc, công trình công cộng, mặt nước, cây xanh và các công trình hạ tầng kỹ thuật khác.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng sẽ xây dựng nhiều tiện ích cho cư dân nơi đây, tuy nhiên thông tin này vẫn chưa được tiết lộ cụ thể cho đến kì mở bán Vinhomes Riva City, chăc chắn sẽ làm nên nhiều yếu tố bất ngờ.

 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT