Dự án Vincity Hưng Yên – điểm hẹn sinh lời dành cho nhà đầu tư

Dự án Vincity Hưng Yên không những mang đến hệ thống ngôi nhà tầm trung với mức giá hợp lý mà còn đem đến thị trường Việt Nam một kênh đầu tư có giá trị cao. Khu đô thị mới này có nhiều điểm hấp dẫn như vậy nên dù chưa ra mắt đã được khách hàng và giới đầu tư ngắm tới.

Vì sao nên đầu tư vốn vào Vincity Văn Giang Hưng Yên

Đầu tiên, dự án Vincity Hưng Yên sở hữu một vị trí tọa lạc “vàng” có rất nhiều ưu thế nổi bật như: giao thông thuận lợi, nhiều cơ sở hạ tầng xung quanh, ngay cạnh trường học, bệnh viện,…và rất gần với nhiều địa điểm trọng yếu của thành phố Hà Nội nên việc hưởng những tiện ích ngoại khu của tỉnh và Thủ đô trở nên rất dễ dàng. Nhờ đó cuộc sống hiện đại và tiện lợi dành chọn cho cư dân nơi đây, vì thế người dân của tỉnh nắm bắt được những lợi thế sống này nên tương lai có xu hướng dịch chuyển về nơi đây an cư ngày càng gia tăng.

Bên cạnh đó, tỉnh Hưng Yên đã và đang là vùng đất thu hút được đông đảo các nhà đầu tư lớn từ nước ngoài đổ về đầu tư để phát triển các ngành công nghiệp như: điện tử, thời trang, thực phẩm,…tạo ra rất nhiều việc làm khiến người dân ở các tỉnh về đây lập nghiệp ngày càng đông kéo theo gia tăng dân số. Chính vì vậy nhu cầu cần nhà ở của tỉnh đang trở nên cần thiết và tương lai còn hơn thế nữa, do đó quý khách hàng sở hữu những dòng sản phẩm tại chung cư Vincity Hưng Yên ngoài để ở còn có thể cho thuê lại hoặc bán để sinh lợi nhuận.

Như vậy, với những giá trị cuộc sống và kinh tế có tại dự án Vincity Văn Giang Hưng Yên hứa hẹn sẽ trở thành khu đô thị trung cấp nổi nhất tỉnh Hưng Yên chắc chắn sẽ là tâm điểm thu hút đông đảo giới đầu tư. Khu đô thị này đoán trước sẽ là sản phẩm “hot” nhất và làm sôi động các sàn giao dịch khi ra mắt.

bể bơi Dự án Vincity Hưng Yên

Ảnh minh họa bể bơi dự án dự án Vincity Hưng Yên

Bật mí thông tin Vincity Văn Giang Hưng Yên

Theo những thông tin bán hàng từ các dự án trước đó do tập đoàn Vingroup chủ trì thì ông chủ đầu tư này luôn có những chính sách bán hàng hấp dẫn, đó là: triển khai chương trình khuyến mại và quà tặng giá trị cao cho khách hàng, đồng thời khách hàng có nhu cầu vay vốn để mua nhà còn được chủ đầu tư đích thân hỗ trợ vốn vay với lãi suất thấp, mua sản phẩm khách hàng được thanh toán tiền theo các đợt,…tạo ra những cơ hội lớn để quý khách hàng dễ dàng sở hữu sản phẩm. Và dự án Vincity Hưng Yên dự kiến sẽ  có những chương trình ưu đãi tương tự dành cho khách hàng.

Đặc biệt, khu đô thị trung cấp này còn có nhiều sản phẩm với các mức giá bán khác nhau nên tùy vào nguồn vốn của mình khách hàng dễ dàng sở hữu được ngôi nhà ưng ý và cũng mang đến các nhà đầu tư nhiều sự lựa chọn phù hợp để rót vốn.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT