Dự án Jade Orchid Garden: Mang nhiều cơ hội đến cho khách hàng

Giống như những dự án tọa lạc tại các vị trí vàng, dự án Jade Orchid Garden cũng có vị trí thuận lợi, tiềm ẩn trong mình nhiều cơ hội đầu tư. Bên cạnh đó, các căn chung cư cũng được nhắm đến đẻ phục vụ những đối tượng là tầng lớp trung lưu, vừa tiện ích về dịch vụ, lại phù hợp về giá tiền.

Dự án Jade Orchid Garden mang tiềm năng tăng giá ổn định

Dự án Jade Orchid Garden tọa lạc tại đường Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế, đường Phạm Hùng, quận Bắc Từ Liêm. Đây dược coi là cvij trí vàng cuối cùng còn sót lại của khu vực khu đô thị Bắc Cổ Nhuế, nơi được coi là trung tâm đô thị phía bắc thủ đô sắp tới. Bởi vậy, dự án mang trogn mình nhiều cơ hội tăng giá vượt trội và ổn định ở mức cao. Với tốc độ phát triển nhanh chóng của khu vực này, thời gian sắp tới, dự kiến nguồn lợi nhuận từ các sản phẩm nơi đây sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Tổng quan Jade Orchid Garden

Tổng quan Jade Orchid Garden

Thêm vào đó, dự án còn nằm trong hệ thống liến kết vùng vô cùng thuận lợi, bao gồm việc nằm cạnh các tuyến đường huyết mạch phía tây Hà Nội như Phạm Văn Đồng, Hoàng Quốc Việt, Võ Chí Công; lại gần các khu vui chơi giải trí và cơ quan hành chính, và các khu tiện ích của khu vực quận Bắc Từ Liêm Đại học Mỏ, Học viện Tài Chính, Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện Nam Thăng Long, Big C, Công viên Hòa Bình, Hồ Tây,… khiến cư dân sinh sống tại đây có thể dễ dàng kết nối đến khu trung tâm hay bất kỳ nơi nào khác tại thủ đô. đồng thời có thể hưởng thụ tương đối đa dạng các tiện ích ngoại khu dự án. Một môi trường tốt để an cư như vậy chắc chắn nằm trogn tầm ngắm của không ít các nhà đầu tư.

Chung cư Jade Orchid Garden nhắm đến phục vụ đối tượng khách hàng trung lưu

Là một phần không thể thiếu trong dự án, chung cư The Jade Orchid Garden mang đến những căn hộ có diện tích hợp lý và tiện ích phù hợp, là căn hộ hướng tới phục vụ đối tượng khách hàng trung lưu. Bảy tòa chung cư thuộc dự án có chiều cao từ 25 – 30 với tổng số 1128 căn hộ, thiết kế theo quy chuẩn 8 -10 căn/ sàn. Các căn hộ có diện tích khac đa dạng, tuy nhiên nổi bật nhất loại hình căn hộ 2 phòng ngủ (diện tích 60,4 – 61m2) và 3 phòng ngủ (diện tích 99,4 – 120m2).

Được thiết kế để tăng tối đa các diện tích tiếp xúc với bên ngoài, các căn hộ của dự án đều có ba mặt thoáng để cư dân có thể trực tiếp chiêm ngưỡng cảnh quan có sông Nhuệ chảy quanh, có công viên Hòa Bình xanh mát. Đây là một trong những yếu tố hấp dẫn khách hàng bởi địa thế phong thủy đẹp, kết hợp được các yếu tố “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, lại mang sinh khí tối ưu đến cho cư dân dự án.

Bên trong mỗi căn hộ chung cư The Jade Orchid Garden, không gian sinh hoạt được tối đa hóa bằng các vách ngăn gỗ, kéo rộng diện tích có thể sử dụng đồng thời làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Diện tích ở phần lô gia gian bếp được thiết kế riêng với mục đích đem ánh sáng tự nhiên vào phòng,kéo con người gần gũi hơ với thiên nhiên.

Với thiết kế đặc biệt của mình, chung cư Jade Orchid Garden nói chung cũng như toàn dự án Jade Orchid Garden khiến nơi đây trở nên đắt giá đối với các nhà đầu tư cũng như khách hàng quan tâm, mang lại sự yên bình cho cư dân trong đô thị, hứa hẹn thổi làn gió mới vào thị trường bất động sản khu vực phía bắc thủ đô.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT