Dự án Flamingo Cát Bà và tầm nhìn chiến lược của CĐT

Dự án Flamingo Cát Bà – siêu tổ hợp nghỉ dưỡng độc đáo xuất hiện hứa hẹn sẽ thay đổi đặc trưng du lịch một mùa cũng như tạo nên xu hướng mới tại Cát Bà. Nhanh chóng nhận ra được tiềm năng phát triển du lịch của thị trường Cát Bà, chủ đầu tư Flamingo đã góp phần làm thay đổi xu hướng du lịch thời vụ và mở ra nhiều cơ hội đầu tư tại vùng đất này.

Dự án Flamingo Cát Bà và tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư

Nằm trong quần thể du lịch sinh thái biển Đồ Sơn– Cát Bà – Hạ Long, đảo Cát Bà với tổng diện tích khoảng 350km2, gồm 366 đảo lớn nhỏ. Trong đó, đảo Cát Bà được đánh giá là hòn đảo lớn và đẹp nhất trong quần thể đảo vịnh Hạ Long. Dự án Flamingo Cát Bà. Chính bởi vậy, nhà phát triển dự án Flamingo Cát Bà hoàn toàn đủ cơ sở để thực hiện “tham vọng” thay đổi thói quen du lịch một mùa và hướng tới xu hướng du lịch trải nghiệm và tận hưởng không gian nghỉ dưỡng xanh.

Dự án Flamingo Cát Bà và tầm nhìn chiến lược của CĐT 1

Với những gì mà dự án Flamingo Cát Bà Resort đang mang đến cho du khách đã cho thấy cái tầm của chủ đầu tư không chỉ biết tận dụng những lợi thế từ thiên nhiên như bãi biển, cảnh quan đẹp, di tích thăm quan thắng cảnh nổi tiếng mà còn nỗ lực mang đến những dịch vụ tốt nhất, những khu vui chơi giải trí đẳng cấp, các tiện ích đồng bộ…, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng hoàn hảo cho du khách trong bất cứ thời điểm nào trong năm.

Thị trường trông đợi ngay sau sự kiện ra mắt dự án Flamingo Cát Bà trong thì trong một tương lai gần đây sẽ là tâm điểm nghỉ dưỡng cao cấp, là điểm vui chơi giải trí thời thượng hiện đại, sôi động, đáp ứng nhu cầu của giới trẻ.

Sức hút đủ lớn để thu hút khách du lịch quanh năm

Dự án Flamingo Cát Bà và tầm nhìn chiến lược của CĐT 2

Dự án Flamingo Cát Bà buộc phải hội tụ đầy đủ các yếu tố hấp dẫn khách du lịch để có thể hiện thực hóa được “tham vọng” của chủ đầu tư. Và không để thị trường thất vọng, dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort  mang đến siêu tổ hợp dịch vụ tiện ích khép kín trên cao 5 sao với quy mô hoành tráng xứng tầm thế giới. Tất cả đều được đầu tư tối đa với công nghệ tiên tiến hiện đại hàng đầu, đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi, giải trí, thư giãn và chăm sóc sức khỏe cho khách hàng. Tại dự án Flamingo Cát Bà Resort có game center, câu lạc bộ đêm, rạp chiếu phim, khu ẩm thực… bên cạnh các khu spa & gym, sky bar, bar bãi biển… Đặc biệt, bể bơi vô cực 4 mùa sử dụng công nghệ điện phân muối để xử lý nước sẽ phục vụ khách quanh năm, mang đến những sự hài lòng cho du khách khi đến nghỉ dưỡng tại đây…

Bên cạnh đó, dự án Flamingo Cát Bà còn có các hạng mục nổi bật như Khu vực tiếp đón, hội thảo; Trung tâm ẩm thực với những nhà hàng cao cấp phục vụ những món ăn đa dạng từ các đầu bếp nổi tiếng thế giới… tất cả những tiện ích đẳng cấp này góp phần tạo nên sức hút và giữ chân khách du lịch. Những trải nghiệm độc đáo tại tòa nhà xanh mang đến cho du khách những cảm giác mới lạ, hấp dẫn được du khách trong nước và quốc tế.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT