Dự án AB Central Square – “nứ c lòng” tay chơi chuyên nghiệp

Sở hữu nhiều lợi thế độc nhất vô nhị, cùng những “ưu điểm ngầm”, dự án AB Central Square là kênh đầu tư làm nức lòng những tay chơi chuyên nghiệp trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Dự án AB Central Square – “nứ c lòng” tay chơi chuyên nghiệp 1

Dự án AB Central Square và những điều bất ngờ thú vị

Cách đây không lâu, khi dự án AB Central Square chỉ là bãi đất trống, rất nhiều người cho rằng đây là khu đất vàng thuộc quyền sở hữu của một ông lớn sành chơi trong nghề. Mãi đến khi được công bố chính thức, dự án AB Central Square lại khiến thị trường ngã ngửa khi nằm dưới tay của một ông chủ không mấy nổi danh là Tập đoàn AB Group.
Cũng chính vì thế, nhiều người tỏ ra e ngại về dòng tiền, tính thanh khoản cũng như uy tín và chất lượng dự án. Tuy nhiên, giới chuyên gia và nhiều tay chơi sành sỏi trong nghề lại cho rằng, không phải ngẫu nhiên mà AB Group lại được đứng tên một mảnh đất có vì trí độc tôn như vậy; cũng không phải chủ đầu tư nào cũng có cơ hội sở hữu, nhất là khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố Nha Trang đang có quá nhiều sự cạnh tranh giữa các ông lớn.
Trên thực tế, AB Group đã và đang chứng tỏ được vị thế của mình với dự án AB Central Square Trần Phú, một lần nữa khẳng định tầm nhìn chiến lược của mình không hề thua kém bất kì ông lớn nào và tập đoàn này sẽ dùng chính dự án AB Central Square để cạnh tranh, vươn lên trở thành một ông chủ tầm cỡ trong tương lai.
Dự án AB Central Square tọa lạc tại số 44 Trần Phú, Nha Trang, nằm tại ngã ba giao điểm của ba tuyến đường lớn là Trần Phú – Lê Thánh Tôn – Hùng Vương với hướng view cực hot nhất trực diện biển Nha Trang và tháp Trầm Hương. Sở hữu một vị trí cực đẹp tại thành phố biển Nha Trang, dự án AB Central Square Trần Phú hiện đang là dự án khiến thị trường bất động sản trong nước dậy sóng bởi những yếu tố bất ngờ và những lợi thế hot nhất hiện nay mà các nhà đầu tư đang tìm kiếm.

Tác động tích cực từ dự án AB Central Square

Đối với một số nhà đầu tư mới, dự án AB Central Square dường như không đủ để họ tin tưởng xuống tiền bởi uy tín và tên tuổi của chủ đầu tư nhạt nhòa. Điều đó đương nhiên ảnh đến thành công và lợi nhuận mà dự án có thể đem lại cho họ. Nhưng đối với nhiều nhà đầu tư sành sỏi, họ lại tỏ ra khá thích thú với dự án AB Central Square và nhìn thấy được tiềm năng cũng như cơ hội đầu tư từ chính dự án này. Nếu phân tích một cách khách quan, hàng loạt ưu điểm cũng như chính sách bán hàng của dự án AB Central Square có đủ sức để đánh bật các dự án nghỉ dưỡng trên thị trường hiện nay, thậm chí là những dự án của các ông lớn tại khu vực thành phố Nha Trang đã ra mắt trước đây.
Giới chuyên gia cho rằng, một nhà đầu tư thông minh là biết đánh giá khách quan dự án, chứ không phải chăm chăm lựa chọn chủ đầu tư, bởi lẽ, yếu tố đem lại thu nhập, lợi nhuận cho dự án không phải chủ đầu tư mà là khách nghỉ dưỡng. Trong khi đó, khách nghỉ dưỡng đến từ nhiều nơi khác nhau chỉ thực sự quan tâm chính là chất lượng dịch vụ, vị trí đặt của dự án, giá cả phòng, quản lý…. hoặc sẽ có một bộ phận khách nghỉ đến vì đơn vị vận hành và có đến 99% trong số đó không biết, cũng không quan tâm đến chủ đầu tư dự án. Vì thế, với những nhà đầu tư thông minh sẽ có những phương cách tốt nhất để thăm dò thị trường, và tất nhiên không thể bỏ qua một mỏ vàng lớn như dự án AB Central Square.

 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT