Điều gì làm nên sự đắt giá của vị trí Scenia Bay Phạm Văn Đồng?

 

Một trong những lợi thế đắt giá của dự án Scenia Bay Phạm Văn Đồng chính là vị trí kim cương tại hành lang kinh tế của thành phố biển. Đây là lợi thế không chỉ tạo nên sức hút lớn cho dự án mà còn khẳng định tiềm năng sinh lời hấp dẫn với công suất thuê phòng cao trong tương lai. Vậy những điểm nào làm nên sự đắt giá cho vị trí của dự án này?

Scenia Bay Phạm Văn Đồng sở hữu vị trí độc tôn bên bờ biển

Dự án Scenia Bay Phạm Văn Đồng tọa lạc tại một trong những cung đường lớn của thành phố biển, trải dài bên bờ biển xanh, cát trắng mịn màng, những con sóng nhẹ nhàng xô bờ cát…Cụ thể chính là số 25-26 đường Phạm Văn Đồng, phường Vĩnh Hải. Nếu trên thị trường hiện nay, những dự án căn hộ nghỉ dưỡng tập trung đông đúc ở đường Trần Phú thì riêng Scenia Bay tọa lạc tại cung đường này sở hữu tính độc tôn, đắc địa vì thế mà càng nên đắt giá.

Scenia Bay Phạm Văn Đồng hội tụ đủ yếu tố từ môi trường nghỉ dưỡng lý tưởng đến hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại. Cụ thể, dự án gần ngay biển xanh và có thiết kế 100% căn hộ đều view biển, thừa hưởng môi trường nghỉ dưỡng tuyệt vời nơi có bờ cát trắng vàng mênh mang, dòng nước xanh màu ngọc bích và cảnh sắc thiên nhiên nên thơ, mang tới những trải nghiệm ngắm cảnh tuyệt đẹp, thư giãn giữa bầu không khí trong lành mặn mòi hương vị của biển cả. Bên cạnh đó, vị trí dự án độc tôn thuận giao thông xuôi dòng cùng 4 mặt tiền là đường Phạm Văn Đồng, Sao Biển, Nguyễn Biểu, Phạm Ngọc Thạch giúp việc di chuyển khám phá, tham quan Nha Trang vô cùng dễ dàng. Hai điểm thuận lợi này hội tụ làm nên lợi thế hút khách của dự án trong tương lai.

Điều gì làm nên sự đắt giá của vị trí Scenia Bay Phạm Văn Đồng? 1

Scenia Bay Phạm Văn Đồng kết nối vùng đa dạng

Không chỉ sở hữu vị trí độc tôn bên bờ biển mà Scenia Bay Phạm Văn Đồng Nha Trang thuộc ngay tại cung đường kết nối vùng đa dạng. Dự án cận kề ngay với những địa danh nổi tiếng của thành phố như khu du lịch Hòn Chồng, tháp bà Ponagar, hòn Mun, hòn Tằm, hòn Sện, vịnh Ninh Vân, đảo Hòn Rùa, Vinpearl Land, bến du thuyền quốc tế, chợ Đầm, chùa Long Sơn,viện Hải dương học, bảo tàng A. Yersin…thuận tiện cho quý khách có thể tham quan trọn vẹn những danh thắng nổi tiếng, khu vui chơi giải trí hiện đại có ở Nha Trang chỉ trong vài phút di chuyển. Do đó, vị trí của dự án căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp này có thể đánh giá là đắc địa cao, xứng danh vị trí kim cương lý tưởng, có khả năng hút khách du lịch đến dừng chân lưu trú rất cao, đem lại tiềm năng cho thuê lớn và thu lợi nhuận khủng.

Chưa kể, do vị trí đắt giá, Scenia Bay Phạm Văn Đồng được kỳ vọng sẽ có tiềm năng tăng giá lớn trong thời gian tới. Do đó, từ vị trí kim cương cùng với những căn hộ đẹp tiêu chuẩn quốc tế, giá bán hấp dẫn, sở hữu vĩnh viễn lâu dài chắc chắn là cơ hội đầu tư tiềm năng cao, hứa hẹn mang tới cho quý chủ nhân sở hữu nguồn lợi nhuận lớn khi chính thức đi vào hoạt động.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT