Điểm đặc biệt của thiết kế Tropicana Trần Phú

Tropicana Trần Phú được xây dựng bởi bàn tay tài hoa của những kiến trúc sư đến tư các đối tác danh tiếng trên thế giới cùng với vị thế và tiềm lực của chủ đầu tư. Với sự góp mặt của những kiến trúc sư danh tiếng cùng vị trí đắc địa, Tropicana Trần Phú Nha Trang đang nhận được sự kỳ vọng khá lớn từ khách hàng và nhà đầu tư.

Sự đồng bộ trong quy hoạch Tropicana Trần Phú

Điểm hấp dẫn đầu tiên mà Tropicana Trần Phú Nha Trang tạo dựng trong mắt khách hàng đó là lối thiết kế của một sản phẩm kiểu mẫu trên thị trường bất động sản. Tòa căn hộ khách sạn được xây dựng với chiều cao lên đến 30 tầng, hướng trực tiếp ra bãi biển Trần Phú Nha Trang và liên kết với nhau bởi khối đế vững chắc đã kiến tạo một chuẩn mực mới về cuộc sống nghỉ dưỡng thượng lưu tại Tropicana Trần Phú. Đồng thời, sự hiện diện của hồ bơi cao cấp tại Tropicana Trần Phú Nha Trang đã tô thêm sự duyên dáng cho siêu dự án này và khẳng định một chuẩn mực mới của cuộc sống nghỉ dưỡng thượng lưu trên thị trường.

Vị trí Tropicana Nha Trang

Thiết kế tinh tế bên trong căn hộ tại Tropicana Trần Phú

Mỗi căn hộ trong dự án đều được xem là thành tựu của nền kiến trúc. Nhờ vậy cư dân có thể dễ dàng chọn cho mình một sản phẩm ưng ý tại Tropicana Trần Phú để bắt đầu một kỳ nghỉ lý tưởng. Hơn thế nữa các căn hộ sẽ view trực diện ra biển mang tới cơ hội trải nghiệm vẻ đẹp tự nhiên của biển chỉ có tại Tropicana Trần Phú Nha Trang. Chủ đầu tư tạo dựng cho du khách những giây phút thư giãn lý tưởng ngắm trọn vẹn vẻ đẹp của biển Nha Trang nhờ ban công thoáng rộng, diện tích lớn. Tại đây chủ đầu tư còn tô điểm thêm bằng những khóm cây cảnh nhỏ xinh, du khách hoàn toàn có thể nhâm nhi cafe ngay tại khu vực ban công này đúng như những thú vui tao nhã lý tưởng của cuộc ống.

Các căn hộ của dự án cũng được khá chú trọng về các thiết bị nội thất. Các thiết bị này không chỉ được chú trọng về chất lượng mà đến phong cách thiết kế và việc lựa chọn gam màu cũng là cả một bài toán đã được chủ đầu tư suy tính rất kỹ. Chính vì vậy, các căn hộ trong dự án được đánh giá là hoàn mỹ trên mọi góc độ.

Với những ý tưởng thiết kế thông minh và cũng không kém phần táo bạo chắc chắc dự án sẽ là nơi mang đến những kỷ niệm đẹp cho một kỳ nghỉ ấn tượng cho các du khách. Bên cạnh đó, tin mừng cho các nhà đầu tư đó là giá bán Tropicana Trần Phú Nha Trang cũng khá ưu đãi, các nhà đầu tư sẽ không gặp nhiều trở ngại trong việc tiếp cận cơ hội làm giàu này.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT