Đầu tư kết hợp hiệu quả với dự án Scenia Bay

Khách hàng đang có yêu cầu cao hơn với những sản phẩm đầu tư. Nếu đơn thuần chỉ để sinh lợi nhuận, nhiều khách hàng sẽ chọn các kênh đầu tư an toàn và chắc chắn hơn. Vì thế thị trường bất động sản phải có những dự án tạo nên sự khác, mang đến sự đột phá trong đầu tư để tạo nên nguồn cảm hứng và thu hút khách hàng. Dự án Scenia Bay chính là dự án nổi trội với những khác biệt đẳng cấp, duy nhất trên thị trường. Mang đến một lựa chọn đầu tư hoàn hảo, đầu tư kết hợp hiệu quả mà mọi khách hàng đều mong muốn sở hữu.

Dự án Scenia Bay là tài sản trọn đời

Nếu gửi tiền tiết kiệm ngân hàng, nhiều khách hàng nghĩ rằng sẽ đảm bảo cho nguồn vốn của mình có thể lấy lại bất cứ lúc nào nhưng vẫn có lợi nhuận đều đặn gửi vào hàng tháng. Tuy nhiên, mức lãi suất mà ngân hàng cao nhất đang trả chỉ là 7 – 8%, quá thấp và không hiệu quả, vì thế đây chính là vốn chết vì không có dòng tiền sinh ra tốt nhất.

Dự án Scenia Bay tài sản trọn đời, pháp lý vững chắc

Dự án Scenia Bay tài sản trọn đời, pháp lý vững chắc – Hình ảnh minh họa

Nhưng với dự án Scenia Bay Phạm Văn Đồng, nguồn vốn của khách hàng đổ vào không chỉ được đảm bảo bằng pháp lý sở hữu vĩnh viễn, có sổ đỏ, mà còn sinh lợi nhuận cực kỳ tốt nếu đầu tư kinh doanh với dịch vụ cho thuê phòng nghỉ dưỡng, hoặc tham gia vào chương trình cho thuê của chủ đầu tư. Chắc chắn, mức lợi nhuận thấp nhất mà khách hàng nhận được từ căn hộ dự án Scenia Bay Phạm Văn Đồng sẽ cao hơn rất nhiều so với lãi suất của ngân hàng.

Thậm chí, nhiều khách hàng hình thành đơn vị ở tại đây cũng đều khả quan bởi dự án Scenia Bay được cấp hộ khẩu, mặt khác, nhờ vị trí quá đắc địa, cộng thêm sự khác biệt trong việc xây dựng, dự án có mức tăng giá bền vững với giá trị không một khách hàng nào cưỡng nổi. So với kênh đầu tư là ngân hàng, rõ ràng dự án Scenia Bay đang ăn đứt về mọi mặt, mang đến sự án toàn những vẫn đảm bảo.

Vị trí dự án Scenia Bay Phạm Văn Đồng độc tôn

Là dự án bất động sản nghỉ dưỡng duy nhất  sở hữu 4 mặt tiền đường lớn tại Nha Trang, cách biển vài bước chân, dự án Scenia Bay chính là là cái tên gây nhiều “thương nhớ” nhất cho nhà đầu tư. Nhiều nhà đầu tư đã phải xuống tiền ngay để sở hữu 1 căn hộ tại dự án, bởi chắc chắn, sau Scenia Bay Nha Trang, sẽ không có một dự án nào có tiềm năng lớn đến vậy và có thể mang đến sản phẩm đầu tư hoàn hảo về mọi mặt.

Đặc biệt, dự án Scenia Bay càng đắt đỏ khi cung đường Trần Phú đang quá tải, vì thế, tuyến đường Phạm Văn Đồng sẽ là nơi kế thừa mọi tiện ích vui chơi giải trí, và thu hút rất nhiều du khách đến nghỉ dưỡng dài ngày. Để biết thêm thông tin về các dự án bất động sản nghỉ dưỡng mới nhất, quý khách hàng truy cập vào website http://bdsnghiduong.com

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT