Đại gia “bỏ phố” dạt về Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long là “dòng chơi sang” mà bất kì vị đại gia nào cũng muốn sở hữu, nhất là khi “chán phố ra ở ven đô” đang dần trở thành xu hướng hot nhất hiện nay trên thị trường bất động sản.

Bất động sản ven đô “lên ngôi”

Trong nhiều năm trở lại đây, mức sống của người dân có xu hướng tăng lên đáng kể, kéo theo nhu cầu nghỉ dưỡng mỗi dịp cuối tuần hay những ngày nghỉ lễ cũng tăng lên rõ rệt với mong muốn thoát khỏi cảnh phố thị ồn ào, bụi bặm.

Tuy nhiên, những khu resort lại ở quá xa thành phố Hà Nội khiến việc di chuyển mất khá nhiều thời gian cũng như chi phí. Chính vì vậy, chọn những căn biệt thự sinh thái ven đô như Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh hoặc những vùng ngoại thành đang trở thành xu hướng “nóng” của các bậc đại gia, người giàu.

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, đây là một thị trường còn khá non trẻ do mới xuất hiện trong một vài năm gần đây nhưng lại có được tiềm năng phát triển vô cùng lớn. Ví dụ như Vinhomes Thăng Long – dự án khu đô thị sinh thái thuộc địa phận xã An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội chưa bao giờ hết “sốt” từ khi xuất hiện đến nay do sở hữu nhiều ưu điểm vàng thu hút.

Tuy nhiên, để có thể dấn chân vào mảng thị trường này, tiến đến thành công, bản thân dự án phải có được bản sắc riêng cho mình, hấp dẫn được khách hàng về nhiều khía cạnh… cũng có nghĩa, chủ đầu tư phải có nguồn tài chính mạnh và ổn định. Về điều này, Vinhomes Thăng Long  chắc chắn giành được vị thế số 1 trên thị trường.

Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh

An cư kết hợp nghỉ dưỡng tại Vinhomes Thăng Long       

Nhu cầu hưởng thụ của khách hàng ngày càng cao khiến yêu cầu về sống và nghỉ dưỡng cũng trở nên khắt khe hơn. Đối với dự án ven đô, đại đa số khách hàng đều mong muốn về một không gian yên tĩnh, thoáng đãng, tiện ích đầy đủ, thuận lợi trong giao thông… Tất cả những tiêu chí này đều hội tụ tại Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh.

Là một lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu an cư nghỉ dưỡng, Vinhomes Thăng Long       là dự án bất động sản ven đô điển hình, xây dựng với các phân khu như Long Cảnh, Long Khánh, Long Hưng, Long Phú Vinhomes Thăng Long, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu mà thị trường đặt, thỏa mãn được nguyện vọng của cả khách hàng khó tính nhất. Nơi đây được thiết kế theo phong cách vừa phóng khoáng lại vừa tinh tế, với những mảng màu rực rỡ cá tính, hệ thống tiện ích hoàn hảo, phù hợp với mức sống cao cấp của giới người giàu. Không chỉ thế, Vinhomes Thăng Long  còn có không gian xanh hài hòa, đưa con người gần gũi hơn với thiên nhiên và môi trường, thích hợp là chốn nghỉ dưỡng sau mỗi ngày làm việc căng thẳng được trở về bên mái ấm thương yêu.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT