Cuộc sống trọn vẹn hơn với Vinhomes Riva City

Là sản phẩm do tập đoàn Vingroup – Một ông lớn hàng đầu trên thị trường bất động sản đứng sau, Vinhomes Riva City không chỉ đem tới một khu đô thị chất lừ với những loại hình sản phẩm hiện đại và đẳng cấp nhất hiện nay, mà còn đem đến cho quý khách hàng một cuộc sống trọn vẹn và đầy đủ tiêu chí để đáp ứng cuộc sống tuyệt vời nhất cho cư dân dự án.

Sức nóng từ dòng biệt thự

Biệt thự vốn là loại hình thế mạnh của chủ đầu tư Vingroup trong nhiều năm qua, chính vì thế, tại biệt thự Vinhomes Riva City, khách hàng kỳ vọng hơn rất nhiều về dự án. Mong muốn về cuộc sống của khách hàng hiện nay chính là sở hữu được một nơi có thể đem tới cho gia chủ một không gian xứng tầm đẳng cấp, đảm bảo sự yên tĩnh để hưởng thụ cuộc sống.

Vinhomes Riva City

Phòng ngủ biệt thự Vinhomes Riva City – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Biệt thự Vinhomes Riva City cũng là loại hình nhà ở xuất hiện rất nhiều tại dự án và chủ yếu cùng với liền kề Vinhomes Riva City, vì thế, mọi thiết kế, cảnh quan, hướng nhà… đều được chủ đầu tư cực kì quan tâm và đảm bảo để xứng với giá trị mà khách hàng bỏ ra sở hữu, có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Với những căn biệt thự đơn lập, một trong những lợi thế và đặc điểm nổi trội nhất của ngôi nhà chính là 2  mặt tiền: Hướng sông hoặc kênh, hướng cảnh quan xanh, tạo nên sức lôi cuốn đặc biệt cho ngôi nhà. Cộng thêm với khoảng sân vườn của ngôi nhà, chắc chắn rằng, biệt thự Vinhomes Riva City sẽ là một nơi đáng sống, đem đến giá trị cuộc sống đẳng cấp nhất mà bất kì khách hàng nào cũng mong muốn sở hữu.

Nơi thăng hoa giá trị sống

Vinhomes Riva City luôn khiến các đại gia xứ Cảng phải nóng lòng chờ tin tức mở bán của dự án. Những thiết kế vô cùng đẹp và độc đáo cùng một khuôn viên cảnh quan lãng mạn, hệ thống tiện ích được trang bị vô cùng hiện đại trong tòa tháp cao 149m của dự án, chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm cuộc sống lần đầu có và những giá trị sống thăng hoa về cảm xúc, phát triển vượt bậc chất lượng và đem tới một cuộc sống hoàn hảo nhất để vun đắp hạnh phúc gia đình.

Vinhomes Riva City

Phòng đọc sách cho trẻ em tại dự án Vinhomes Riva City – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Cộng đồng cư dân của dự án đều là những tầng lớp tri thức và thành đạt nhất trong xã hội, hay những doanh nhân thành công… chính vì vậy, sở hữu một căn biệt thự Vinhomes Riva City, quý khách hàng sẽ có thể phát triển mối quan hệ kinh doanh của mình, có thêm những khách hàng mới tiềm năng nhất để phát triển.

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT