Cùng Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục vun đắp tổ ấm

Người xưa có câu “An cư lạc nghiệp”, chỉ khi tìm được tổ ấm như mong muốn thì các gia đình mới có thể có cuộc sống bền vững. Luôn hướng đến một tổ ấm hiện đại và hạnh phúc, Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục hội tụ đủ những tiêu chí để mang đến một cuộc sống trọn vẹn cho cả gia đình. Chung cư Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục hứa hẹn sẽ cùng quý khách vun đắp tổ ấm của riêng mình.

Nơi cuộc sống trọn vẹn trong từng hơi thở

Với mong muốn mang đến cho các khách hàng nơi an cư tốt nhất và hoàn thiện nhất, chủ đầu tư luôn hướng đến xây dựng một cuộc sống vừa bình yên, riêng tư nhưng vẫn đáp ứng mọi nhu cầu sống hiện đại. Đây là điều mà hiếm có dư án nào có thể làm được. Tại chung cư Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục, các gia đình sẽ được tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn nhất, để mỗi phút giây đều hạnh phúc.

Tận dụng Vị trí Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục vô cùng đắc địa, Vingroup đã kiến tạo nên một khu đô thị không chỉ thuận tiện trong giao thông đi lại, hạ tầng đẳng cấp mà có không gian đáng mơ ước. Dự kiến mật độ xây dựng tại dự án khá thấp và không gian xanh chiếm khá lớn, mang đến một môi trường trong lành, thoáng đãng. Tại đây, các cư dân sẽ được hòa mình vào với tự nhiên, mỗi sớm mai được đi dạo tại những vườn cây xanh, lắng nghe tiếng chim hót, cảm nhận thiên nhiên trong từng hơi thở. Ngay giữa nơi đô thị phồn hoa, chật trội, ồn ào và ô nhiễm, những giây phút sống tại dự án là những “nốt lặng”, để quý cư dân có thể cảm nhận và tận hưởng sự bình yên, riêng tư hiếm có, xóa tan mọi mệt mỏi lo toan.

Bình yên và tách biệt với cuộc sống ồn ào bên ngoài, nhưng Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục vẫn đáp ứng cuộc sống hiện đại với đủ những tiện ích đẳng cấp, gói gọn ngay tại nội khu. Các cư dân vẫn được trải nghiệm một cuộc sống thuận tiện, hiện đại và đẳng cấp. Có thể nói, tại chung cư, các gia đình được thụ hưởng một cuộc sống trọn vẹn nhất.

Vun đắp hạnh phúc tại dự án Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục

Ảnh minh họa

Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục – Nơi mọi thành viên đều tìm thấy niềm vui

Tại chung cư Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục, mọi thành viên trong gia đình đều dễ dàng tìm thấy một không gian sống riêng để tận hưởng cuộc sống. Người lớn thì có những khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại sầm uất thỏa sức mua sắm, những tiện ích nghỉ dưỡng, chăm sóc sắc đẹp… Trẻ nhỏ có khu vui chơi riêng, các trường học nơi bé có thể phát triển toàn diện… Những cư dân lớn tuổi tìm thấy niềm vui tại các khu tập dưỡng sinh, khu sinh hoạt cộng đồng… Mỗi thành viên đều được chủ đầu tư nâng niu và chăm sóc nhu cầu tốt nhất. Đặc biệt, luôn hướng đến sự gắn kết các thành viên trong gia đình, tại dự án, những tiện ích chung như công viên, nhà hàng hạng sang, khu vui chơi… sẽ là nơi cả gia đình tận hưởng những dịp cuối tuần, tổ chức picnic… để vun đắp tình cảm. Không những vậy ngay trong căn hộ, thiết kế thông minh và hiện đại, vừa có không gian riêng cho mỗi thành viên lại có không gian sinh hoạt chung để kết nối gia đình.

Có thể nói với chung cư Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục, sự gắn kết gia đình và vun đắp tổ ấm luôn được chú trọng hàng đầu. Đây hứa hẹn là tổ ấm tuyệt vời – nơi các thành viên trở về và tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc trong từng phút giây.

 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT