Cộng đồng cư dân thượng lưu tại The Manor Central Park

Với những khách hàng đang tìm kiếm một không gian sống chất lượng cho cả gia đình, một cộng đồng cư dân xứng tầm, văn minh, cùng đẳng cấp, thì The Manor Central Park chính là lựa chọn tuyệt vời hơn cả mong đợi. Với những loại hình sản phẩm có giá trị cao và tính thương mại lớn trong tương lai, chắc chắn khách hàng sẽ thỏa mãn với lựa chọn của mình.

Thông tin chi tiết dự án xem tại website: http://themanornguyenxien.com/

Những loại hình sản phẩm chất lượng nhất tại The Manor Central Park

The Manor Central Park sở hữu những loại hình nhà ở cao cấp bậc nhất, đồng thời có giá trị thương mại vô cùng lớn như biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, liền kề, shophouse. Với sự khác biệt mà dự án đang tạo nên, một đại khu đô thị lớn, việc mang đến những loại hình nhà ở cao cấp, đắt giá như vậy được xem là “canh bạc” lớn mà hiếm chủ đầu tư dám làm.

Cộng đồng cư dân The Mannor Central Park Nguyễn Xiển thượng lưu

Cộng đồng cư dân The Mannor Central Park Nguyễn Xiển thượng lưu

Tuy nhiên, kỳ vọng của chủ đầu tư Bitexco chính là một khu đô thị 5* với những chất lượng sống hàng đầu, vì thế bên cạnh việc đặt lợi ích lên cao, chủ đầu tư còn quan tâm đến những giá trị phát triển trương tương lai và việc mang đến một biểu tượng mới cho người Việt ngay giữa lòng thủ đô. Vì vậy, mật độ xây dựng của dự án chỉ 20%+, đây là một độ xây dựng vô cùng khiêm tốn trên một diện tích rộng lớn đến 89ha.

Biệt thự The Manor Central Park Nguyễn Xiển hay liền kề, shophouse đều được đơn vị thiết kế tổng quát lựa chọn những vị trí đắc địa nhất, phù hợp nhất để mang đến cuộc sống tuyệt vời nhất cho cư dân. Các kiến trúc sư tinh tế khi đặt các căn shophouse tại trục đường trung tâm của dự án, ngay cạnh công viên trung tâm – nơi thu hút một lượng khách nội khu và ngoại khu đổ về mỗi năm, vì thế giá trị của các loại hình mang tính ổn định cao trong tương lai, sẽ là lựa chọn đảm bảo mọi mặt cho khách hàng.

Diện tích cây xanh lớn nhất hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu sống xanh cho khách hàng thượng lưu, đại khu đô thị The Manor Central Park Nguyễn Xiển mang đến những không gian xanh bất tận, với mật độ và diện tích cây chiếm đến 2/3 diện tích, vì thế đây không chỉ là không gian sống xanh bình thường, mà còn là không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất giữa lòng nội đô, nâng cấp cuộc sống an cư của mọi cư dân.

Công viên Chu Văn An rộng 110ha bao gồm diện tích cây xanh và mặt nước, lớn gấp 2 lần so với công viên Thống Nhất, 4 lần so với Hồ Gươm. Vì thế cư dân The Manor Central Park không chỉ được tận hường cuộc sống ở một khu đô thị xanh nhất thủ đô hiện tại, mà còn được nghỉ dưỡng và tận hưởng không gian cùng cộng đồng cư dân đẳng cấp nhất hiện nay. Là lựa chọn tối ưu cuộc sống cho những người thành đạt.

Khi Hà Nội đang quá thiếu thốn không gian xanh, các dự án nhà ở cao cấp chưa thực sự đủ tầm và chưa thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, thì đây chính là giải pháp tốt nhất giúp mọi khách hàng thỏa mãn được mọi giác quan, nơi cộng đồng cư dân thượng lưu hội tụ, tinh hoa phát triển. Để cập nhật thông tin tiến độ The Manor Central Park, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được xem thông tin hình ảnh chi tiết.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT