Crystal Nha Trang – Nghỉ dưỡng & đầu tư ưu việt

Tọa lạc tại phía Bắc Nha Trang, Crystal Nha Trang là sản phẩm hoàn toàn mới với sức hút không hề nhỏ trên thị trường, sự xuất hiện dự án không chỉ mở ra một thiên đường nghỉ dưỡng mới mà còn mang đến cơ hội đầu tư ưu việt, sinh lời vượt trội.

Nghỉ dưỡng thời thượng tại Crystal Nha Trang

Crystal Marina Nha Trang là siêu phẩm mới được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín hàng đầu thị trường Crystal Bay. Với tâm huyết và kinh nghiệm lâu năm chủ đầu tư hứa hẹn sẽ mang tới một tổ hợp vui chơi giải trí hàng đầu thế giới, là thiên đường cho các du khách trong và ngoài nước.

Theo đó dự án được xây dựng ngay trong công viên bến du thuyền quốc tế Fatabaya được thừa hưởng trọn vẹn những ưu thế từ vị trí cho tới hệ sinh thái tiện ích đa dạng, hứa hẹn sẽ là điểm đến vui chơi cho hàng nghìn du khách mỗi ngày.

Điểm nhấn tại dự án chính là được xây dựng theo mô hình phức hợp nghỉ dưỡng, hội tụ đủ mọi những tiện ích nghỉ dưỡng đỉnh cao. Nơi đây không chỉ tập trung vào những tiện ích thông thường mà còn có nhiều những hoạt động vui chơi đa dạng như: bãi tắm biển riêng tư, những hoạt động thể thao trên biển, phố đi dạo mua sắm, câu lạc bộ trẻ em, khu vui chơi trong nhà, bể bơi vô cực, các phòng chiếu phim Vip, khu mua sắm du lịch, khu casino, khu spa… hướng tới những trải nghiệm chưa từng có cho du khách. Tại Crystal Marina Nha Trang không chỉ thỏa mãn một nơi nghỉ dưỡng bình yên và sang trọng mà còn là nơi để tận hưởng những giá trị vui chơi hấp dẫn.

Đặc biệt không gian bên trong mỗi căn hộ lại vô cùng bình yên và riêng tư, xứng tầm khu nghỉ dưỡng quốc tế. Những căn hộ Condotel Crystal Marina Bay được thiết kế hiện đại, tối ưu hoá từng m2 của căn hộ, hành lang hai mặt thoáng. Đặc biệt 91% căn hộ view biển trực diện, view núi cô Tiên, view bến du thuyền, ôm trọn thành phố Nha Trang đem vịnh Nha Trang xinh đẹp thu trọn vào khung cửa kính, đem đến một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách.

Với việc phát triển một hệ sinh thái du lịch phong phú mang đẳng cấp quốc tế, lại được thừa hưởng ưu thế từ công viên bến du thuyền, Crystal Marina Bay hứa hẹn sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu Châu Á.

Crystal Nha Trang – Nghỉ dưỡng & đầu tư ưu việt

Crystal Nha Trang – Nghỉ dưỡng & đầu tư ưu việt

Cơ hội đầu tư trong tầm tay

Không chỉ hứa hẹn là thiên đường giải trí nghỉ dưỡng mà còn là cơ hội đầu tư trong tầm tay, hứa hẹn sinh lời vượt trội trong tương lai.

Đánh giá về tiềm năng sinh lời tại dự án Crystal Marina Nha Trang, các nhà đầu tư đều đánh giá khá cao về khả năng sinh lời tại đây. Bởi theo các nhà đầu tư không có dự án nào lại có thể hội tụ nhiều ưu thế như vậy. Từ vị trí vô cùng đắt giá, thiết kế sang trọng và mô hình nghỉ dưỡng đẳng cấp, đặc biệt đây là dự án nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế quy mô lớn nhất và duy nhất hiện tại tại Bắc Nha Trang, nên sức hút càng lớn. Dự án hứa hẹn sẽ thu hút được lượng du khách lớn, đảm bảo tiềm năng cho thuê vượt trội, sinh lời khủng trong tương lai.

Không những vậy nhờ uy tín chủ đầu tư, dự án còn được hưởng lượng khách khủng từ tập khách trung thành Crystal Bay, càng đảm bảo tiềm năng đầu tư vượt trội.

Đáng chú ý hơn cả, đây là dự án dẫn đầu tại Nha Trang về việc cam kết lợi nhuận khi Chủ đầu tư mua trọn 365 đêm/năm. Và thanh toán tiền theo tỷ giá USD đảm bảo hiệu suất đầu tư tối đa cũng như hạn chế lạm phát.

Với những ưu thế trên, dự án hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt lớn trong tương lai.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT