Condotel Vinpearl Nha Trang “dậy sóng” thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Nằm trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, Condotel Vinpearl là sự kết hợp giữa căn hộ cao cấp và những tiện ích dịch vụ khách sạn chuyên nghiệp. Mua một căn Condotel Vinpearl cao cấp, rộng rãi như phòng suite của khách sạn 5 sao, khách hàng cùng lúc được 3 lợi ích: sở hữu một căn hộ ven biển đẳng cấp có khả năng sinh lời cao, lợi nhuận lớn từ cho thuê và trao đổi kỳ nghỉ. Ưu việt như vậy nên đầu tư căn hộ du lịch dự án Vinpearl Condotel Beachfront đang dẫn đầu xu hướng mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Condotel Vinpearl Nha Trang

Có 4 yếu tố khiến Condotel Nha Trang trở nên thu hút khách hàng

Thứ nhất là “vừa túi tiền”, không phải đại gia bạn vẫn có thể sở hữu một căn hộ Condotel như “ngôi nhà thứ hai”.

Thứ hai là Khả năng thu hồi vốn từ cho thuê lại Condotel Vinpearl rất nhanh do dự án có vị trí đắc địa luôn được cho thuê với giá cao là điểm các nhà đầu tư nào cũng không thể bỏ qua.

Căn hộ Condotel Vinpearl Nha Trang

Thứ ba là lợi nhuận từ việc cho thuê được chia với công ty quản lý chuyên nghiệp và quý khách hàng không phải trả trước phí cho sự quản lý này (công ty quản lý Vinpearl lấy phần chi từ doanh thu cho thuê để điều hành).

Điểm cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng để các nhà đầu tư “đặt mua” Condotel Vinpearl , đó là các chương trình trao đổi kỳ nghỉ sang trọng, nhiều tiện ích trong hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

 Xem ngay chi tiết Chương trình đầu tư Condotel Vinpearl tại website: http://vinpearlcondotel.com/

Vì vậy, Ngay từ khi mới ra mắt, dự án Vinpearl Condotel đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng, nhà đầu tư trong và ngoài nước. Hiện nay số lượng căn vị trí đẹp còn lại rất ít. Quý khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ Vinpearl condotel Nha Trang dự án Vinpearl Empire vui lòng liên hệ sớm với chúng tôi.

Ngoài dự án Vinpearl Empire Condotel đã được ra mắt, chủ đầu tư Vingroup đang gấp rút chuẩn bị những công đoạn cuối cùng để giới thiệu Vinpearl Condotel Beachfront Trần Phú tới Quý khách hàng. Thông tin mới nhất về dự án được chúng tôi thường xuyên cập nhật, Mời quý khách hàng đón đọc!

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT