Condotel Movenpick Phú Quốc – Tiên phong khai phá thị trường

Condotel Movenpick Phú Quốc là dự án Condotel duy nhất tại Bãi Ông Lang. Với lợi thế sở hữu trọn bờ biển Ông Lang vô cùng xinh đẹp, khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, thơ mộng, hút du khách, cùng sản phẩm chất lượng, độc tôn tại bờ biển này, dự án mang đến cho quý khách hàng, các nhà đầu tư cơ hội đầu tưu sinh lời siêu hấp dẫn, hưởng lợi ích đầu tư vượt trội, dài lâu.

Condotel Movenpick Phú Quốc – Dự án Condotel duy nhất tại bãi Ông Lang

Nằm ở phía Tây của đảo Ngọc – Phú Quốc, bãi biển Ông Lang mang đậm sự yên bình, thơ mộng, đây được xem là điểm dừng chân lý tưởng cho những người không thích sự nhộn nhịp, hối hả, bon chen. Bãi biển Ông Lang nằm giữa biển Gánh Dầu và thị trấn Dương Đông, do vậy, quý khách có thể dễ dàng ngắm biển, xem các hoạt động đánh cá trên biển và tận hưởng vẻ đẹp trọn vẹn của hoàng hôn in hình trên biển khơi rộng lớn; có thể dễ dàng di chuyển vào thị trấn Dương Đông khám phá những nét văn hóa độc đáo của người dân nơi đây, những món ăn mang đậm bản sắc vùng biển.

Trong khi các chủ đầu tư khác đang tiếp tục khai phá những thị trường đã trở nên cằn cỗi như Bãi Dài, Bãi Trường, thì hướng đi mới của MIK Group với siêu phẩm Condotel Movenpick Phu Quoc đã tạo nên thế mạnh, là dự án Condotel duy nhất tại bãi Ông Lang, tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng còn vô cùng khan hiếm tại bờ biển này, mang đến cho quý khách hàng, các nhà đầu tư sản phẩm đầu tư vượt trội, sinh lời hấp dẫn.

Movenpick Phú Quốc

Movenpick Phú Quốc

Tiềm năng sinh lời khó có thể cạnh tranh của Condotel Movenpick Phu Quoc

Là dự án tiên phong trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại bãi Ông Lang, Condotel Movenpick Phú Quốc sở hữu nhiều tiềm năng sinh lời khó có dự án nào mang lại được. Đầu tiên, với xu hướng nghỉ dưỡng của quý du khách ngày càng lựa chọn những điểm đến mới lạ, hấp dẫn, yên bình, còn lưu trữ nguyên những giá trị thiên nhiên hoang sơ, kỳ vỹ, thì vẻ đẹp của bãi Ông Lang chắc chắn sẽ chinh phục nhiều du khách trong và ngoài nước, đảm bảo mang đến lượng khách thuê phòng ổn định, tỷ lệ lấp phòng luôn đạt mức cao. Khi tiên phong khai phá thị trường bất động sản tại bãi Ông Lang, chủ đầu tư MIK Group đã lựa chọn vị trí đắc địa nhất, đẹp nhất tại khu vực này là địa điểm tọa lạc của dự án, chính vì vậy, tương lai, khi có các dự án khác xuất hiện, chắc chắn, địa thế tọa lạc của Condotel Movenpick Phu Quoc vẫn là thế mạnh vượt trội khó có dự án nào có thể thay thế.

Không chỉ sở hữu vị trí tọa lạc ấn tượng, với chủ đầu tư hùng mạnh, uy tín bậc nhất trên thị trường bất động sản, sẽ là nền tảng vững chắc giúp quý khách hàng an tâm “rót vốn” vào siêu phẩm bất động sản này. Bên cạnh đó, đây cũng là một trong những dự án hiếm hoi tại đảo Ngọc – Phú Quốc sở hữu thương hiệu quốc tế, đảm bảo tính chuyên nghiệp, mang đến những dịch vụ nghỉ dưỡng hoàn hảo, đạt chuẩn chất lượng quốc tế, đồng thời, đảm bảo giá trị đầu tư tốt nhất cho quý khách hàng.

Bên cạnh đó, dự kiến dự án sẽ sở hữu mức giá bán vô cùng cạnh tranh, đảm bảo mang đến cơ hội đầu tư cho cả các nhà đầu tư tầm trung. Cùng với đó, với tiềm lực tài chính vững vàng, sự hợp tác chiến lược với các đối tác chuyên nghiệp, uy tín, chủ đầu tư MIK Group hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách ưu đãi mua Condotel Movenpick Phú Quốc vô cùng hấp dẫn, tạo điều kiện lý tưởng, kích thích quý khách hàng và các nhà đầu tư đổ dồn về dự án này.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT