Condotel Cam Ranh – Đầu tư vốn mỏng, lợi nhuận tối đa

Condotel Cam Ranh được xem là điểm đến đầu tư vô cùng triển vọng, đầy hấp dẫn cho quý nhà đầu tư từ khắp mọi miền đất nước. Đặc biệt, các dự án Condotel tại đây sở hữu mức giá bán được đánh giá là “mềm, mỏng” hơn hẳn các dự án tại các thành phố trọng điểm du lịch khác, mang đến lợi nhuận tối đa cho các nhà đầu tư.

Mức chi phí đầu tư Condotel Cam Ranh đảm bảo “vừa túi tiền”

Nắm bắt xu hướng đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng Condotel đang thịnh hành tại nhiều nơi, nhiều quốc gia, nhiều thành phố du lịch trên thế giới, trong đó có Việt Nam, công ty cổ phần Trần Thái Cam Ranh đã cho ra đời siêu phẩm Condotel Cam Ranh. Đây là dự án tâm huyết, được đầu tư với tổng số vốn khổng lồ, đảm bảo sở hữu những thế mạnh đầu tư vượt trội, mang đến điểm đến đầu tư hấp dẫn bậc nhất Khánh Hòa. Đặc biệt, thay vì thiết kế các căn hộ có diện tích lớn, chủ đầu tư dự án hướng đến việc phát triển các căn hộ diện tích nhỏ từ 32m2 đến 40m2. Việc thiết kế căn hộ với diện tích nhỏ vừa làm giảm chi phí giá thành căn hộ, vừa đảm bảo phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách hiện nay, tạo điều kiện lý tưởng để dự án thu hút đông đảo khách hàng.

Condotel Cam Ranh đầu tư vừa túi tiền

Condotel Cam Ranh đầu tư vừa túi tiền

Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ tối đa cho các nhà đầu tư, chủ đầu tư The Arena Condotel Cam Ranh còn mang đến chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi tài chính, mở ra cơ hội cho những nhà đầu tư còn đang gặp khó khăn, vướng mắc về năng lực tài chính. Như vậy, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, đảm bảo an toàn, dễ thu hồi vốn, hiệu quả đầu tư vượt trội cho quý nhà đầu tư.

The Arena Condotel Cam Ranh – Sở hữu những thế mạnh đầu tư vượt trội

Điểm đặc biệt đầu tiên tạo nên sự nổi bật, sức cạnh tranh lớn của dự án so với các dự án khác cùng phân khúc Condotel Cam Ranh đó chính mô hình nghĩ dưỡng và vui chơi, giải trí đầu tiên tại Bãi Dài. Lợi thế này không chỉ mở ra một xu hướng đầu tư mới, đầy mới mẻ, mà còn góp phần thúc đẩy tiềm năng du lịch tại Bãi Dài ngày một phát triển, hấp dẫn, thu hút đông đảo quý du khách khắp trong và ngoài nước kéo về đây, mang đến lượng khách ổn định, đảm bảo tỷ lệ lấp phòng cùng nguồn lợi nhuận từ cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng luôn đạt mức cao.

Tiếp đó, do sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa tại trung tâm bờ biển Bãi Dài, một trong những bờ biển quyến rũ, xinh đẹp bậc nhất hành tinh, nên siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí của công ty cổ phần Trần Thái Cam Ranh sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn các dự án cùng phân khúc Condotel Cam Ranh. Đầu tư Condotel Cam Ranh giúp quý khách nắm chắc tiềm năng tăng giá vượt trội trong tương lai, dễ dàng mua bán, chuyển nhượng một cách dễ dàng với nguồn lợi hấp dẫn.

Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu kiến trúc thiết kế vô cùng độc đáo và khác biệt với 100% căn hộ hướng biển, đạt chuẩn 5 sao. Đặc biệt, với kiến trúc theo mô hình kim tự tháp mở, dự án cung cấp ra thị trường đến 90% căn hộ view biển trực diện, tuyệt đẹp, vừa mang đến điểm đến nghỉ dưỡng, tận hưởng lý tưởng, vừa mở ra cơ hội đầu tư snh lời hiệu quả cho quý nhà đầu tư.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT