Cơn sốt đầu tư biệt thự biển Phú Quốc đến bao giờ hạ nhiệt?

Trở thành kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất trong năm, biệt thự biển Phú Quốc được giới chuyên môn và các nhà đầu tư ví như một cơn sốt của thị trường bất động sản. Tuy nhiên, cơn sốt này đến bao giờ mới hạ nhiệt còn là một câu hỏi chưa có lời giải đáp.

Cơn sốt đầu tư biệt thự biển Phú Quốc đến bao giờ hạ nhiệt? 1

Biệt thự biển Phú Quốc lên ngôi

Trong nhiều năm trở lại đây, thị trường bất động sản Việt có nhiều diễn biến phức tạp. Bên cạnh dấu hiệu bão hòa của phân khúc căn hộ chung cư thì các dự án nghỉ dưỡng cũng đua nhau mọc lên như nấm. Dọc bờ biển miền Trung và miền Nam, hàng loạt các dự án đang được triển khai xây dựng, tụ hợp các ông lớn trong làng địa ốc.

Nếu như 5 năm trở về trước, Đà Nẵng đang là khu vực được khai thác tập trung với sự lên ngôi của chuỗi dự án biệt thự, condotel đẳng cấp, gần đây Nha Trang cũng đang là thị trường được săn đón khá nhiều nhưng có lẽ, vị trí “tâm bão” hiện nay lại là Đảo Ngọc với chuỗi dự án biệt thự biển Phú Quốc vô cùng hoành tráng và nguồn vốn đổ về lên tới hàng nghìn tỷ đô.

Sở hữu vị trí tuyệt đẹp cùng điều kiện tự nhiên vô cùng ưu đãi, quanh năm nắng ấm chan hòa, ít chịu ảnh hưởng của bão, biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc luôn được đông đảo du khách tìm đến và lưu lại dài ngày. Cùng với tiềm năng phát triển của nền du lịch, vui chơi giải trí, khả năng gia tăng giá trị cao đã khiến sản phẩm biệt thự biển Phú Quốc trở thành tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư.

Kênh đầu tư nóng nhất trên thị trường

Từ lâu, Phú Quốc đã được ví như một Việt Nam thu nhỏ với địa hình đồi núi là chủ yếu, chiếm đến ¾ diện tích hòn đảo. Chính vì vậy, ngoài những công trình dân sinh và đất thổ cư, quỹ đất dàn cho xây dựng dự án vô cùng hạn chế, ngoài những “gã khổng lồ” có tầm nhìn xa trông rộng thì cũng có không ít ông lớn nhiều phen nhọc lòng mà vẫn không được đứng tên bất kì mảnh đất nào khu vực này.

Lại xét ở một khía cạnh khác, những dự án biệt thự biển Phú Quốc vì thế cũng đã đĩnh đạc khẳng định vị thế của mình trên thị trường bởi không những được xây dựng bên bờ biển đẹp nhất hành tinh mà còn được gắn với tên tuổi của những vị đại gia thực sự có thực lực và sức mạnh tài chính. Đáng kể đến phải là các dự án nổi bật như, Vinpearl Phú Quốc, Intercontinental Phú Quốc, Grand World Phú Quốc

Nhìn chung, những dự án biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc đều có những lợi thế và ưu điểm riêng cùng những chiến lược quảng bá hình ảnh và thu hút các nhà đầu tư dồn dập khiến thị trường bất động sản tại đây chưa bao giờ sôi động đến thế. Bởi vậy, Đảo Ngọc luôn được ví như một khu vực nóng nhất hiện nay với cơn sốt đất chưa có hồi hạ nhiệt.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT