Cocobay Đà Nẵng điểm đến tiềm năng 2016

Cocobay Đà Nẵng sở hữu địa thế “độc nhất vô nhị” cùng với khả năng kết nối linh hoạt cùng dịch vụ tiện ích đồng bộ và vượt trội hiện trở thành sản phẩm đầu tư được đặc biệt săn đón trong năm 2016, hứa hẹn sẽ mang đến khoản lợi nhuận không hề nhỏ cùng tiềm năng tăng giá vượt trội trong tương lai.

Dự án Cocobay Đà Nẵng sức hút từ vị trí “độc nhất vô nhị”

Cocobay Đà Nẵng hút khách nhờ vị trí độc nhất vô nhị bên bờ biển Đà Nẵng

Cocobay Đà Nẵng hút khách nhờ vị trí độc nhất vô nhị bên bờ biển Đà Nẵng

Cocobay Đà Nẵng sở hữu vị trí độc đáo khi phía trước là biển xanh, đằng sau là núi, hai bên bao bọc bởi hai sân golf xanh mát. Nằm tại trung tâm du lịch trên tuyến đường Đà Nẵng – Hội An, từ Cocobay, khách hàng có thể tham quan dễ dàng các địa điểm danh thắng tại Đà Nẵng, Hội An và khu vực lân cận. Đây chính là yếu tố đảm bảo cho tiềm năng tăng giá khi đầu tư tạiDự án Cocobay Đà Nẵng trong bối cảnh lượng khách trong nước và quốc tế đến với thành phố biển Đà Nẵng đang có xu hướng tăng lên mỗi ngày. Không những thế, tạiCocobay Đà Nẵng, du khách được trải nghiệm dịch vụ giải trí đẳng cấp quốc tế như phố đi bộ dài nhất Việt Nam, các hoạt động biểu diễn nghệ thuật ngoài trời và trong nhà, tổ hợp nhà hàng lớn nhất Việt Nam với sức chứa 5.000 người, làng văn hóa Việt, chợ đêm, khu ẩm thực food street. Hệ thống tiện ích trọn vẹn và đồng bộ cùng với vị trí đắc địa chiến lược chính là lợi thế không thể bỏ qua trong quá trình tìm kiếm một sản phẩm đầu tư, đặc biệt tại phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2016.

Ưu đãi Căn hộ Cocobay Đà Nẵng

Theo thông báo chính thức từ chủ đầu tư Empire Group, khách hàng lựa chọn căn hộ dự án Cocobay Đà Nẵng sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ trong vòng 20 năm. Không những thế, Empire còn cam kết mức lợi nhuận tối thiểu 12% trong 8 năm liên tục. Ngoài việc cho thuê lại, chủ sở hữu có thể sử dụng miễn phí 15 đêm mỗi năm tại căn hộ Cocobay Đà Nẵng.

Trong thời gian ký hợp đồng cho thuê lại với chủ đầu tư, căn hộ Cocobay Đà Nẵng sẽ được khai thác và vận hành bởi thương hiệu Naman Hospitality. Sau 8 năm, chủ sở hữu có thể nhận lại căn hộ để sử dụng hoặc tiếp tục ký hợp đồng giao đơn vị quản lý cho thuê lâu dài.

Đây chính là ưu điểm vượt trội mang đến cơ hội đầu tư vàng tại Cocobay Đà Nẵng trong năm 2016. Hi vọng với những phân tích chi tiết kể trên, quý vị đã có cái nhìn khách quan về cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian trong năm 2016 tại Dự án Cocobay Đà Nẵng.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT