Cơ hội đầu tư vàng với Condotel The Arena Cam Ranh

Condotel The Arena Cam Ranh đang mang đến những cơ hội đầu tư chưa từng có tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng số 1 hiện nay là Nha Trang. Với những nhà đầu tư thông thái và nhạy bén với thị trường thì không thể bỏ lỡ cơ hội sở hữu dự án Condotel The Arena Cam Ranh – “Con gà đẻ trứng vàng”.

Dự án Condotel The Arena Cam Ranh sức hút đến từ dòng condotel

Không ai có thể phủ nhận sức hấp dẫn của condotel trên thị trường đầu tư, Condotel The Arena Cam Ranh hội tụ đầy đủ các yếu tố mang lại khả năng sinh lời vượt trội cho nhà đầu tư. Condotel (căn hộ khách sạn) đang trở thành loại bất động sản đầu tư “hot” nhất thị trường hiện nay. Bởi kênh đầu tư này có ưu thế hơn biệt thự biển ở chỗ giá trị sản phẩm vừa túi tiền với đa số nhà đầu tư.

Condotel The Arena Cam Ranh sở hữu vị trí “vô tiền kháng hậu” tại mặt đường Nguyễn Tất Thành – vịnh Cam Ranh – Bãi Dài. Đây là khu vực trọng điểm của vịnh Cam Ranh, sở hữu tiềm năng du lịch vượt trội, thu hút hàng triệu lượt khách nội địa và quốc tế tới nghỉ dưỡng mỗi năm.

Sự xuất hiện của dự án Condotel The Arena Cam Ranh đã tiếp nối những thành công mà dòng condotel đã mang lại trước đó. Condotel ra đời trong bối cảnh thị trường đầu tư trong nước đang thiếu những kênh đầu tư dài hạn có tính ổn định cao, lợi tức hấp dẫn chính bởi vậy condotel ngay lập tức hút mạnh dòng tiền nhàn rỗi trong dân, khi các chủ đầu tư cam kết một khoản lợi tức dao động từ 8% đến 12%/năm trong khoảng 5-10 năm tùy vào từng dự án.

Mặt bằng phòng tiêu chuẩn Condotel The Arena Cam Ranh

Mặt bằng phòng tiêu chuẩn Condotel The Arena Cam Ranh

Với condotel The Arena Cam Ranh, chủ nhân căn hộ được linh hoạt lựa chọn các hình thức như ủy thác cho thuê và nhận chia sẻ lên đến 95%/năm, tự khai thác kinh doanh hoặc sử dụng để ở và nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, dễ thấy so với mặt bằng chung, giá gốc Condotel The Arena Cam Ranh đang ở mức hợp lý so với vị trí của dự án. Nhờ vậy dự án Condotel The Arena Cam Ranh được các chuyên gia đánh giá sẽ là suất đầu tư  có nhiều tiềm năng sinh lời cao cho nhà đầu tư trong năm 2017.

Tiềm năng từ thị trường condotel số 1 hiện nay

Condotel The Arena Cam Ranh sở hữu vị trí đẹp tại Cam Ranh và thừa hưởng trọn vẹn những lợi thế của thị trường du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang. Đây là thị trường dẫn đầu về bất động sản nghỉ dưỡng với nguồn cung đạt 11.794 căn Condotel, theo sau là Đà Nẵng với 7.552 căn và Phú Quốc với 1.201 căn. Bên cạnh đó, Nha Trang cũng đang dẫn đầu về những thông số liên quan tới nghỉ dưỡng như công suất thuê phòng (80%), thời gian lưu trú của khách hàng (trung bình 3,6 ngày), số lượng Condotel, số lượng giao dịch…

Theo đánh giá của CBRE, Nha Trang hội tụ đầy đủ các điều kiện thuận lợi phát triển du lịch song để đón tiếp lượng khách trong và ngoài nước ngày càng tăng, nguồn cung căn hộ khách sạn condotel hiện nay vẫn chưa đáp ứng đủ. Vào đợt cao điểm, Nha Trang vẫn thiếu phòng khách sạn. Báo cáo phân tích thị trường bất động sản Nha Trang của Savills cũng chỉ ra rằng, hiện nay nguồn cung căn hộ khách sạn tại Nha Trang vẫn không đuổi kịp cầu.

Do vậy, Condotel The Arena Cam Ranh sở hữu vị trí siêu đẹp tại Bãi Dài – Cam Ranh hội tụ những ưu điểm vượt trội, thu hút vô số dòng tiền nhàn rỗi của giới đầu tư bất động sản hiện nay.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT