Có gì ở thị trường mua bán Du an Novaworld Phan Thiet?

Khu vực biển Phan Thiết hiện đang là một trong những vùng biển “hot” nhất thị trường du lịch hiện nay, không chỉ vì nơi đây có bờ biển dài và đẹp, mà còn vì địa phương này đang nắm giữ những tiềm năng vô cùng lớn trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Một trong những dự án được chú ý nhất tại khu vực này chính là dự án Novaworld đến từ chủ đầu tư Novaland. Với sự xuất hiện này, thị trường mua bán Du an Novaworld Phan Thiet ngày càng phát triển hơn bao giờ hết, mang lại nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ với nhiều các mặt hàng sản phẩm chất lượng và đa dạng khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu thêm về các sản phẩm sẽ có mặt tại dự án này tại bài viết phân tích chi tiết dưới đây.

Sản phẩm nhà phố chất lượng bậc nhất

Sản phẩm đầu tiên được giới thiệu tại dự án này chính là các căn nhà phố (hay còn gọi là townhouse). Đúng như tên gọi của mình, các căn nhà phố này được tọa lạc tại những khu vực đông đúc và náo nhiệt nhất của toàn bộ dự án, và nơi đây được coi như là khu vực trung tâm của thành phố thu nhỏ này. Ưu điểm lớn nhất của các căn nhà phố này là sự hình thành của cả một cộng đồng người du lịch tại đây. Có lẽ chính vì điều này mà khu vực nhà phố townhouse này được cho xây dựng với rất nhiều các tiện ích cộng đồng dùng để vui chơi giữa nhiều người, tất cả là để gắn kết những du khách khi đến nghỉ dưỡng tại nơi đây. 

Bên cạnh lợi thế này, các căn shophouse còn nằm rất gần so với các tiện ích chính của dự án, trong đó có các nhà hàng, trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng đồ lưu niệm, sân golf, sân tập thể thao… Đây đều là những tiện ích và dịch vụ được phục vụ với chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng. Đến với các căn nhà phố của Novaworld Phan Thiết, quý khách đã được tận hưởng và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay, qua đó tạo nên những ký ức khó phai cho khách hàng tại đây.

Có gì ở thị trường mua bán Du an Novaworld Phan Thiet?

Có gì ở thị trường mua bán Du an Novaworld Phan Thiet?

Các căn biệt thự đắt giá nhất

Sản phẩm tiếp theo nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng chính là các căn biệt thự vô cùng đắt giá. Được biết, sản phẩm biệt thự này là sản phẩm lần đầu tiên xuất hiện tại khu vực biển Phan Thiết với quy mô lớn đến vậy, qua đó thể hiện tiềm lực to lớn của chủ đầu tư. Các căn biệt thự này có giá vô cùng đắt đỏ, nhưng mức giá này lại tương ứng với những chất lượng công trình và dịch vụ mà du khách có thể được hưởng. Với thiết kế hoàn hảo, cùng với đó là cách sắp xếp thông minh, linh hoạt và hợp lý, quý khách có thể tận hưởng những khoảng thời gian tốt nhất khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại đây.

Các căn biệt thự này nằm ở khu vực khá yên tĩnh của toàn bộ dự án, mang lại một cảm giác nghỉ dưỡng hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm nhà phố đã được nhắc đến ở trên. Đây cũng là sự lựa chọn được nhiều du khách hướng đến khi ở lại với Novaworld Phan Thiết.

Các căn nhà phố với tiềm năng đầu tư lớn

Đầu tư luôn là một mục tiêu hướng đến của nhiều khách hàng, và các căn shophouse tại Novaworld chính là một ví dụ tiêu biểu. Các căn shophouse của dự án này có số lượng vô cùng giới hạn, cùng với đó là cơ hội sinh lời vô cùng lớn nhờ sự tăng trưởng vượt bậc của ngành du lịch nơi đây. 

Trong năm 2020 này, ngành du lịch dù gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn được nhận định là có đà tăng trưởng tốt trong tương lai, đặc biệt là khu vực Phan Thiết với sự phát triển về cơ sở hạ tầng, hứa hẹn số lượng khách du lịch tăng mạnh. Chính điều này tạo nên đòn bẩy cho sự phát triển của những sản phẩm kinh doanh như các căn shophouse trong tương lai.

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của dự án Aqua City, quý khách xem tại: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/

 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT