Chuyên gia nói gì về dự án InterContiental Phú Quốc

Là 1 trong 6 phân khu nằm trong khu phức hợp Marina Phú Quốc do tập đoàn BIM Group làm chủ đầu tư, InterContinental Phú Quốc trở thành một phân khu đắt giá, sở hữu nhiều lợi thế đắc địa nhất tại khu phức hợp và được các chuyên gia đánh giá là “viên ngọc quý đã được mài dũa chỉ việc hưởng lợi nhuận”. Vì thế, hơn lúc nào hết, ngay tại thời điểm hiện tại, dự án InterContinental Phu Quoc trở nên hot hơn bao giờ hết.

Dự án tạo sóng trên thị trường

InterContinental Phu Quoc không phải dự án nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên trên đảo Phú Quốc, nhưng lại là dự án sở hữu nhiều lợi thế tuyệt vời nhất hiện nay trên đảo ngọc. Với đường bờ biển chạy dọc biển Bãi Trường – Bãi biển lọt top đẹp hoang sơ  của thế giới, dự án nằm trọn trong khu phức hợp 5 sao Marina Phú Quốc, đơn vị quản lý luôn là thương hiệu thu hút rất nhiều đại gia trên thế giới… InterContinental Phú Quốc chính là viên ngọc được ví là “đã được mài dũa bởi những nghệ nhân giỏi nhất” để tạo nên một dự án mang tầm cỡ và chất lượng cao.

InterContinental Phú Quốc

Biệt thự InterContinental Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Ngay từ khi ra mắt, dù không được truyền thông quá nhiều, nhưng InterContinental Phú Quốc vẫn khiến các nhà đầu tư phải đứng ngồi không yên, các chuyên gia phải “thổn thức’ bởi vẻ đẹp lẫn vị trí có thể ngồi không để hái ra tiền của dự án. Với nhận định của mình, các chuyên gia cho rằng “InterContinental Phú Quốc đã hội tụ đầy đủ tất cả những yếu tố để làm nên một siêu phẩm có sức hút lớn trên thị trường bất động sản, cộng thêm đà phát triển du lịch của đảo Phú Quốc, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên  tâm và hưởng thụ những khoản lời tại dự án mà không phải lo nghĩ quá nhiều về doanh thu”.

Với những điểm mạnh của mình, dự án InterContinental đã thực sự tạo nên một đợt sóng vô cùng mạnh mẽ và quyết liệt, có thể càn quét bất cứ dự án, sản phẩm nào cùng dòng “cản trở” sự phát triển của nó. Vì thế, cơ hội để đầu tư an nhàn những vẫn hưởng lợi cao tại InterContinental Phú Quốc là chắc chắn. Một dự án mang đến những điều bất ngờ lớn từ vị trí đặt đến những khoản lợi nhuận dành cho khách hàng hằng năm.

Tuy nhiên, các sản phẩm tại InterContinental khá khan hiếm trên thị trường khi chỉ có duy nhát 115 năm condotel hướng biển 100% và 5 căn biệt thự InterContinental Phú Quốc. Vì thế với cơ hội dành cho các nhà đầu tư sẽ không có nhiều, nhưng với những nhà đầu tư thông minh và nhanh tay sẽ biết nằm bắt cơ hội để sở hữu dự án có 1 không 2 này trên thị trường.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT