Tiện ích chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì có gì nổi bật?

Vinhomes Green Bay là dự án được chủ đầu tư Vingroup triển khai xây dựng trong năm nay với mức kinh phí khủng tại vị trí vàng khu vực Mễ Trì, nằm trong chiến lược tăng trưởng quy hoạch tổng thể của thủ đô Hà Nội. Căn hộ cao cấp trong dự án với diện tích đa dạng sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất phù hợp với nhu cầu và ngân sách của gia đình bạn.

Tiện ích chung cư Vinhomes Green Bay

Tiện ích chung cư Vinhomes Green Bay – ẢNH MINH HỌA CHƯA CHÍNH THỨC

Chung cư Vinhomes Green Bay nằm tại vị trí đẹp nhất dự án ngay tại trung tâm đô thị nơi nhộn nhìn và sẩm uất với nhiều dịch vụ tện ích. Trở thành cư dân dự án, bạn và gia đình sẽ được tận hưởng những tiện ích sống hoàn hảo và đồng bộ như:

  • Trung Tâm Thương Mại đáp ứng nhu cầu mua sắm cho cư dân trong dự án và lân cận
  • Siêu thị Vinmart
  • Hệ thống không gian cảnh quan, cây xanh
  • Bể bơi ngoài trời
  • Clubhouse, phòng tập Gym, Indoor sport activities,  business center …
  • Khu thể thao: sân bóng rổ, tenis
  • Sân chơi trẻ em
  • Phòng sinh hoạt cộng đồng
  • … Và nhiều tiện ích tiêu biểu khác
chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì sắp ra mắt

chung cư Vinhomes Green Bay Trì sắp ra mắt – ẢNH MINH HỌA CHƯA CHÍNH THỨC

Bên cạnh đó, Vị trí dự án nằm ở điểm giao nhau giữa trung tâm của Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội tạo thuận lợi cho việc liên kết với các tiện ích lân cận và tới những khu vực trọng điểm, trung tâm hành chính, văn hóa – xã hội của cả nước cũng như dễ dàng đi đến bến xe Mỹ Đình , ra hướng sân bay nội bài và những tỉnh lân cận.

Được xây dựng như một thành phố thu nhỏ, biệt lập và cao cấp, Chung cư Vinhomes Mễ Trì sẽ tạo nên một diện mạo mới cho trung tâm phía Tây thủ đô Hà Nội, xác lập nên 1 chuẩn mực khác biệt về phong cách sống cho cư dân thành thị.

Sở hữu vị trí đẹp cùng những tiện ích đồng bộ hiện đại như vậy thì việc có một căn hộ Vinhomes Green Bay là mong muốn của nhiều người ko có gì là xa lạ. Trong thời gian tới đây chủ đầu tư Vingroup sẽ chính thức ra mắt các sản phẩm dự án với mức giá ưu đãi và hấp dẫn nhất. Bạn hãy nhanh tay cập nhật những thông tin mới nhất về giá bán & chính sách bán hàng tại website: http://vinhomes-paradise.com/ để không bỏ lỡ cơ hội tận hưởng cuộc sống tiện ích tại chung cư Vinhomes Mễ Trì.

(Thông tin chung cư Vinhomes Green Bay hiện mang tính tham khảo chưa phải thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư)

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT