Chung cư Vinhomes Mễ Trì ra mắt thị trường tòa G3

Một trong những thông tin đang làm “xao động” thị trường nhà ở phía Tây Hà Nội thời gian qua, dự án chung cư Vinhomes Mễ Trì sẽ chính thức ra mắt tòa G3. Không chỉ là tòa căn hộ cuối cùng mở bán mà đây còn là tòa duy nhất có dòng sản phẩm căn hộ đa năng và shophouse.

Địa thế của chung cư Vinhomes Mễ Trì thực sự ấn tượng

Tọa lạc tại một trong những vị trí “kim cương” trên thị trường hiện nay, cộng thêm uy tín từ thương hiệu Vinhomes, ngay từ những ngày đầu ra mắt chung cư Vinhomes Mễ Trì đã tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng khách hàng và nhà đầu tư Hà Nội. Địa thế đẹp của dự án được đánh giá theo cả 3 tiêu chí: giao thông, tầm view và giá trị khu đất trong khu vực.

Địa thế chung cư Vinhomes Mễ Trì ấn tượng

Địa thế chung cư Vinhomes Mễ Trì ấn tượng

  • Giao thông thuận tiện, kết nối dễ dàng: Nằm ngay trên mặt đường Đại lộ Thăng Long, tiếp giáp nhiều tuyến đường huyết mạch khác như Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Phạm Hùng, việc di chuyển từ dự án đến các khu trực trung tâm thành phố vô cùng thuận tiện.
  • Khu vực Tây Hà Nội đang lên: được định hướng phát triển mạnh mẽ, vài năm trở lại đây, khu vực này đã là điểm đến của nhiều công ty, tập đoàn lớn tạo nên các khu văn phòng quy mô. Cùng với đó, tầng lớp cư dân trí thức đông đảo cũng dần góp mặt. Theo nhận định của nhiều chuyên gia, giá đất, giá nhà ở của khu vực sẽ tiếp tục tăng nhanh trong thời gian tới. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua và sở hữu nhà ở tại đây, quyết định mua sớm sẽ giúp cho việc sở hữu căn nhà như ý trở nên dễ dàng hơn.
  • Vị trí mang tới giá trị về hướng và view: Tiếp giáp phía trước là trung tâm hội nghị quốc gia, đại lộ, và ngay giữa khu đô thị là hồ lớn. Không gian thông thoáng và tầm view đẹp được đưa vào thiết kế từng căn hộ chung cư Vinhomes Mễ Trì.

Ưu điểm nổi bật tòa G3 dự án chung cư Vinhomes Mễ Trì

G3 là tòa căn hộ cuối cùng mở bán tại dự án. Từ trước khi có thông tin ra mắt, G3 đã tạo được những cơn “sóng ngầm” trên thị trường nhờ thông tin sẽ tung ra sản phẩm căn hộ đa năng và shophouse. Đây cũng là tòa duy nhất trong toàn bộ dự án chung cư Mễ Trì có loại hình sản phẩm này. Lợi thế của căn hộ đa năng là việc có thể linh hoạt trong mục đích sử dụng bao gồm để ở và cho thuê theo dạng căn hộ văn phòng.

Với diện tích vừa phải, phân tách riêng biệt khu nhà ở và khu văn phòng, căn hộ G3 là lựa chọn của nhiều người để vừa có thể sở hữu, vừa có thể đầu tư kinh doanh. Nếu quý khách hàng cũng dang tìm kiếm thông tin dự án, xin vui lòng ghé thăm website của chúng tôi tại vinhomesgreenbay.villas để được cập nhật giá bán chung cư Vinhomes Mễ Trì nhanh nhất từ chủ đầu tư.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT