Chung cư Sunshine Riverside – chính sách bán hàng bất ngờ

Chung cư Sunshine Riverside – một dự án sở hữu môi trường xanh trong lành và đầy đủ các loại dịch vụ tiện ích hiện đại nhằm mang đến cho khách hàng một cuộc sống đẳng cấp, đồng thời chủ đầu tư luôn có ưu đãi hấp dẫn khi quý khách mua căn hộ tại chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ.

Chính sách bán hàng Sunshine Riverside

Chương trình ưu đãi lớn từ chủ đầu tư: tập đoàn đầu tư Sunshine Group luôn đưa ra những chính sách hỗ trợ khi mua sản phẩm của tập đoàn nhằm mục đích giảm đi một phần chi phí cho khách hàng. Cụ thể: khi khách hàng mua căn hộ tại chung cư Sunshine Riverside vay vốn ngân hàng do chủ đầu tư chỉ định được hỗ trợ lên đến 65% giá trị của căn hộ; hỗ trợ lãi suất ở mức 0% cho đến lúc bàn giao nhà; khi khách hàng mua nhà có nhu cầu thanh toán sớm ngay tại thời điểm ký hợp đồng giao dịch hoặc thanh toán sớm trước từng phần sẽ được hưởng mức chiết khấu thanh toán lớn lên tới 6%.

Chung cư Sunshine Riverside – chính sách bán hàng bất ngờ 1

Chương trình khuyến mại hấp dẫn khi mua căn hộ tại chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ:

– Miễn phí gói dịch vụ quản lý 5 năm: khách hàng khi mua bất kì một căn hộ nào tại Sunshine Riverside đều được tặng gói quản lí dịch vụ theo tiêu chuẩn quy định trong vòng 5 năm ( không bao gồm các khoản chi phí phát sinh có liên quan phải thanh toán cho bên thứ 3 như: tiền trông xe, điện, nước, thông tin liên lạc, internet,…) có hiệu lực kể từ ngày giao nhận nhà. Đồng thời từ năm thứ 6 trở đi phải thực hiện mức phí theo thong báo từ ban quản lí khu đô thị.

– Tặng 01 Voucher học bổng tại trường mầm non quốc tế thuộc tập đoàn, trong vòng thời hạn 1 năm dành cho con em khách hàng khi mua sản phẩm tại dự án chung cư Sunshine Riverside ( không bao gồm các khoản phát sinh phải đóng góp khác).

-Tặng khách hàng 1 Voucher miễn phí tập Gym trong vòng 2 năm: khi mua căn hộ tại dự án Sunshine Riverside sẽ được tặng 1 Voucher miễn phí tại phòng tập Gym hiện đại tại khu chung cư thuộc dịch vụ của dự án tạo điều kiện cho khách hàng tập luyện thể hình cũng như rèn luyện sức khỏe.

– Tặng 1 voucher bể bơi thời  hạn trong vòng 5 năm: khi khách hàng đến với chung cư Sunshine Riverside mua căn hộ sẽ được tặng ngay 1 Voucher sử dụng miễn phí cho các thành viên trong gia đình tại bể bơi thuộc dịch vụ của dự án ( ngoại trừ chi phí của những dịch vụ phát sinh khác).

Ngoài những chương trình khuyến mại cụ thể trên nhà đầu tư còn triển khai nhiều chương trình với quà tăng hấp dẫn khác dành cho khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chung cư Sunshine Riverside.

Lưu ý: chính sách bán hàng của tập đoàn Sunshine Group có hiệu lực kể từ ngày 10/10/2016 đến khi có chính sách thay thế khác.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT