Chủ đầu tư Sunshine Marina Nha Trang là ai?

Là một dự án đang làm mưa, làm gió trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang trong thời gian vừa qua, dù chưa ra mắt chính thức, Sunshine Marina Nha Trang thực sự có rất nhiều yếu tố gây tò mò, khiến khách hàng phải chú ý đến “ông lớn” đứng sau dự án này. Với những thông tin bật mí của chúng tôi dưới đây, chắc chắn sẽ làm thỏa mãn về thông tin của khách hàng, đồng thời tạo niềm tin và có thêm sức hút về dự án hot này.

Xem thêm thông tin dự án: https://condotelnhatrang.com/sunshine-marina-nha-trang-bay/

Chủ đầu tư Sunshine Marina Nha Trang lần đầu xuống biển

Là một chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản nhà ở, với hàng loạt các dự án sang trọng, đẳng cấp, dành cho giới thượng lưu tại các thành phố lớn, chủ đầu tư Sunshine Marina Nha Trang không ai khác ngoài Tập đoàn Sunshine Group, một ông lớn có tiếng trên thị trường bất động sản nhà ở, lại có một nền tảng vững chắc về kinh tế, sự kết hợp vô cùng khác biệt giữa nhà ở và các sản phẩm công nghệ 4.0. Chính vì vậy, danh tiếng và uy tín của Sunshine Group đã là một bảo chứng lớn, giúp chủ đầu tư này có thêm một lượng khách hàng sẵn sàng xuống tiền để sở hữu, đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng.

Du thuyền trên sông giữa lòng dự án Sunshine Marina Nha Trang

Du thuyền trên sông giữa lòng dự án Sunshine Marina Nha Trang

Sunshine Marina Nha Trang Bay là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên mà chủ đầu tư này đầu tư, phát triển. Với vị thế của một chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản, uy tín và danh tiếng của một chủ đầu tư có quá nhiều thành công, rõ ràng, việc đầu tư tối đa để tạo nên một sự khác biệt lớn cho dự án vừa khẳng định vị thế của chủ đầu tư một lần nữa, đồng thời mở màn cho một chuỗi dự án nghỉ dưỡng lớn mang đậm dấu ấn Sunshine Group tại các thành phố biển.

Kinh nghiệm lâu năm phát triển các dự án bất động sản  giúp tập đoàn Sunshine Group tích lũy được những chiến lược cực kỳ tốt để phát triển Marina Nha Trang  trong tương lai. Đầu tiên, chính là việc tạo nên sự khác biệt bằng một mô hình nghỉ dưỡng hoàn toàn mới so với thị trường. Sẽ là một dự án phức hợp du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi trải trí và trải nghiệm đầy đủ, sôi động và nhiều không gian bậc nhất hiện nay. Đây sẽ là mô hình mang đến những trải nghiệm cảm xúc thăng hoa nhất cho cả khách du lịch trong nước và quốc tế, nối tiếp thành công từ những dự án triệu đô từ những nước phát triển trên thế giới.

Tiềm lực về tài chính và đột phá về công nghệ tại Marina Nha Trang

Sunshine Group là một doanh nghiệp đầu tư đa ngành, từ giáo dục, đầu tư bất động sản, xây dựng, công nghệ, chủ đầu tư đều có những thương hiệu nổi tiếng gắn liền với hình ảnh của mình. Chính vì vậy, chủ đầu tư Marina Nha Trang Bay có một tiềm lực tài chính vô cùng vững chắc, các dự án của chủ đầu tư này cũng luôn đảm bảo đúng tiến độ cam kết với khách hàng, được các ngân hàng lớn bảo lãnh. Đây chính là sự khác biệt khi đầu tư vào một dự án của chủ đầu tư lớn.

Các ngân hàng luôn biết cách đầu tư chắc tay vào những dự án thực sự có tiềm năng và một chủ đầu tư lớn, được đảm bảo bởi khối tài sản tương ứng. Chính vì vậy, với các nhà đầu tư sành sỏi, đây chính là yếu tố lớn, tác động đến quyết định đầu tư, bởi từ lợi nhuận đến nguồn vốn của khách hàng đều được đảm bảo tốt nhất, trong các trường hợp có vấn đề rủi ro xảy ra, nguồn vốn của khách hàng cũng được hoàn trả và bồi thường theo đúng cam kết ban đầu.

Hiện nay, chính sách bán hàng Marina Nha Trang Bay vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, quý khách hàng muốn  biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ ngay để được tư vấn chuyên sâu.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT