CĐT dự án Sonasea Phú Quốc chọn Best Western để khai thác

Chiều 20/07/2017 vừa qua, chủ đầu tư dự án Sonasea Phú Quốc đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Best Western của Mỹ để hợp tác khai thác dự án 5 sao Sonasea Condotel & Villas của tập đoàn CEO Phú Quốc với tên gọi Best Western Premier Sonasea Phu Quoc (BWP Sonasea Phu Quoc). Việc Tập đoàn Best Western của Mỹ chính thức tham gia quản lý dự án Sonasea Phú Quốc chắc chắn sẽ mở ra cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội, với mức lợi nhuận đầu tư hấp dẫn nhờ kinh nghiệm cùng hệ thống hơn 4.200 dự án trên khắp thế giới của mình.

Uy tín và kinh nghiệm của đơn vị quản lý Sonasea Phú Quốc Villas

Đơn vị quản lý dự án Sonasea Phú Quốc được biết đến từ lâu với kinh nghiệm của một tập đoàn quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu của Hoa Kỳ và top 10 thế giới. Hiện Best Western đang hiện diện tại hơn 100 quốc gia với hơn 4.200 khách sạn trên toàn cầu. Trong đó, Best Western Premier là thương hiệu khách sạn cao cấp nhất trong chuỗi thương hiệu của tập đoàn này, mang đến những tiện ích và dịch vụ sang trọng hơn chuẩn thông thường của các khách sạn khác trong cùng tập đoàn. Hiện tại có hơn 140 khách sạn Best Western Premier trên khắp châu Âu và châu Á.

Dự án Sonasea Phú Quốc

Chủ đầu tư dự án Sonasea Phú Quốc đã chính thức ký kết hợp tác với Tập đoàn Best Western nhằm mang tới sản phẩm nghỉ dưỡng 5 sao chất lượng

Ông Đoàn Văn Bình – Chủ tịch Tập đoàn CEO khẳng định: “Việc hợp tác với các thương hiệu danh tiếng thế giới như Best Western nằm trong chiến lược phát triển bất động sản nghỉ dưỡng của Tập đoàn CEO. Sự xuất hiện của Best Western Premier sẽ đa dạng hóa thương hiệu quốc tế cho dự án Sonasea Phú Quốc, đưa khách hàng trên thế giới đến với BWP Sonasea Phu Quoc thông qua mạng lưới rộng khắp toàn cầu, đem lại hiệu quả khai thác cao, góp phần nâng tầm về chất lượng và dịch vụ tại khu nghỉ dưỡng của Tập đoàn CEO nói riêng, tại Đảo Ngọc Phú Quốc nói chung. Đây cũng là tâm huyết của chúng tôi đối với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và ngành du lịch nước nhà.”

Cái bắt tay với Best Western sẽ mở ra cơ hội tuyệt vời cho cả hai bên, đặc biệt là tin vui cho những nhà đầu tư thông minh đang có ý định đầu tư vào dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang tại hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp. Để cập nhật những thông tin chi tiết về tiến độ cũng như chính sách bán hàng Sonasea Phú Quốc Condotel, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT