Căn hộ Sunshine Quận 4 cơn gió lạ trên thị trường bất động sản

Thành phố Hồ Chí Minh là một tỉnh thành lớn của Việt Nam, với tốc độ phát triển luôn dẫn đầu cả nước. Đây cũng là nơi tập trung của rất nhiều giới đại gia, khách hàng nước ngoài và khách Việt Kiều. Chính vì vậy, nhu cầu mua nhà để ở phân khúc hạng sang cũng lớn hơn rất nhiều. Tuy nhiên, với những thiết kế và phát triển của thị trường bất động sản hiện nay, chưa thể làm hài lòng hay thỏa mãn được yêu cầu của giới giàu. Chính vì vậy, những dự án mới như căn hộ Sunshine Quận 4 đang được kỳ vọng, sẽ trở thành cơn gió lạ trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang.

Cải tiến thiết kế trong Căn hộ Sunshine Quận 4

Những thiết kế của các căn hộ cao cấp hiện nay không còn khiến khách hàng hào hứng. Bởi hầu hết, các dự án sẽ mang đến những thiết kế tân cổ điển. Tuy nhiên, không có sự nổi trội hay sáng tạo, khiến các căn hộ gần như bị rập khuôn. Điều này khiến cho giới thượng lưu không thực sự hài lòng về lựa chọn. Vì vậy, dù là thị trường bất động sản phát triển, nhưng Sài Gòn hiện nay chỉ tập trung ở dòng sản phẩm tầm trung và dòng sản phẩm cao cấp, phân khúc sang trọng hẳn không thể thu hút được giới thượng lưu thực sự.

Cải tiến thiết kế trong Căn hộ Sunshine Quận 4

Cải tiến thiết kế trong Căn hộ Sunshine Quận 4

Tuy nhiên, Căn hộ Sunshine Quận 4 được xem là một sự khác biệt lớn khi có những yếu tố trội trong thiết kế để thu hút khách hàng. Mặc dù thuộc phân khúc nhà ở hạng sang với mức giá bán đắt đỏ, kén chọn khách hàng nhất, nhưng dự án đến nay vẫn đang trở thành một cơn sốt của thị trường, dù chưa được ra mắt chính thức. Lợi thế đầu tiên của dự án đến từ tự trí 3 mặt sông, vị trí này tạo nên những tầm view vượt trội không giới hạn. Bên cạnh đó, những thiết kế độc bản lần đầu tiên được góp mặt trong một dự án nhà ở lớn dành cho người giàu tại Việt Nam, thể hiện sự “chịu chơi” của chủ đầu tư, và tầm quan trọng, đẳng cấp của khách hàng.

Thiết kế căn hộ không chỉ còn từ 1 phía của chủ đầu tư, các kiến trúc sư, mà đã có sự tham gia của khách hàng sở hữu, mang đến những dấu ấn cá nhân đặc trưng nhất, tạo nên cuộc sống hiện đại, khách hàng cảm nhận được phong cách của mình trong chính ngôi nhà của mình. Một lựa chọn an cư đắt giá, mang đến những khác biệt trong việc lựa chọn nhà ở cho giới đại gia Sài Gòn.

Căn hộ Sunshine Quận 4: Đỉnh cao của thành công

Sống tại dự án Sunshine Quận 4 là những khách hàng thượng lưu, giàu có, thành đạt trong xã hội. Đây là điều mà chủ đầu tư có thể chắc chắn và khẳng định ngay đến khách hàng. Chính bởi điều này, mọi không gian trong ngôi nhà đều phải làm cho xứng tầm. Ngôi nhà an cư của những khách hàng này cũng sẽ phải có những tiêu chuẩn khác nhau, những tiêu chuẩn khiến cộng động thượng lưu cảm nhận được sự riêng tư tối đa, đồng thời cảm nhận được sự kết nối giữa bản thân và cộng đồng.

Căn hộ Sunshine Quận 4: Đỉnh cao của thành công

Căn hộ Sunshine Quận 4: Đỉnh cao của thành công

Một điểm khác biệt mà căn hộ Sunshine Quận 4 đang thể hiện, gia chủ sẽ cảm thấy tự hào và thỏa mãn về lựa chọn nhà ở của mình tại đây. Không đơn giản chỉ là an cư, mà còn là nơi nghỉ dưỡng cao cấp ngay giữa lòng Sài Gòn, với tầm view sông đáng giá triệu đô. Đặc biệt, những thiết kế độc bản chính là nơi thể hiện đỉnh cao của sự thành xông, xa hoa mà chưa một dự án nào có thể làm được. Sự thành công của chủ đầu tư trong cách xây dựng nhà ở cao cấp cho chủ nhân, thành công của chủ nhân trong việc thể hiện đẳng cấp của mình. Thông tin chi tiết về bảng giá, căn hộ trông của dự án, Quý khách vui lòng tham khảo thêm tại: https://batdongsanexpress.vn/sunshine-horizon-quan-4.html

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT