Căn Hộ Phương Đông Green Park được CĐT đầu tư quy mô tại hà nội

Phương Đông Green Park là một dự án cung cấp nhiều căn hộ chung cư đang được mở bán trên thị trường. Nằm tại vùng ngoại ô khá yên ả, chung cư này đang là mục tiêu của nhiều người. Nếu bạn cũng quan tâm tới căn hộ Phương Đông Green Park thì đọc bài này để biết thêm chi tiết.

Căn hộ phương đông green park

Giá bán căn hộ Phương Đông Green Park

Vào quý II/2017 chủ đầu tư Phương Đông Group đã tiến hành đợt mở bán đầu tiên cho dự án chung cư cao cấp được xây dựng tại số 1 Trần Thủ Độ. Đến nay các sản phẩm bất động sản ở đây vẫn tiếp tục được chào bán.
Mức giá chào bán các căn hộ Phương Đông Green Park hiện nay đang dao động trong khoảng 25 triệu/ m2. Như vậy giá cho từng căn sẽ như sau:

  • Căn 2 phòng ngủ, diện tích từ 52 m2 – 82 m2/ căn thì giá rơi vào khoảng từ 1,2 tỷ đồng/ căn
  • Căn 3 phòng ngủ, diện tích 90 m2 – 97m2/ căn thì giá rơi vào khoảng từ 2,2 tỷ đồng/ căn

Khách hàng mua nhà tại Phương Đông Green Park sẽ trải qua trình tự trả tiền cho căn hộ với 7 lần như sau:

  • Lần 1 đặt cọc 50 triệu đồng/căn hộ để giữ chỗ mua
  • Lần 2 sau 7-10 ngày kể từ ngày đặt cọc, 2 bên sẽ ký Hợp đồng mua bán (HĐMB) và người mua thanh toán 30% giá trị căn hộ
  • Lần 3 khi dự án xây xong tầng 5 thì người mua thanh toán tiếp 15% giá trị căn hộ
  • Lần 4 khi dự án xây xong tầng 10 thì người mua thành toán tiếp 10% giá trị căn hộ
  • Lần 5 khi dự án tiến hành cất nóc công trình thì người mua thanh toán tiếp 15% giá trị căn hộ

Ưu đãi khi mua căn hộ Phương Đông Green Park

Đối với các khách hàng có nhu cầu vay vốn để mua nhà thì cũng được ưu đãi lớn. Ngân hàng MBBank sẽ hỗ trợ khách hàng số tiền lên tới 70% giá trị căn hộ, với mức lãi suất 0% trong 1 năm đầu tiên và thời gian trả nợ lên tới 20 năm.
Với những khách hàng thanh toán nhanh thì cũng có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Các khách hàng này sẽ được bốc thăm trúng quà giá trị, chiết khấu %, tặng gói dịch vụ hoàn thiện nội thất,…

Trên đây là sơ bộ về giá bán và thanh toán tiền khi mua nhà tại khu Căn Hộ Phương Đông Green Park. Quý khách hãy gọi ngay cho chủ đầu tư để nhanh chóng sở hữu căn hộ mơ ước.

Shophouse căn hộ phương đông green park

Dự án là sản phẩm chiến lược của Chủ đầu tư Phương Đông Group trong năm 2019, dự án là thành quả của sự cố gắng hết mình của tập thể cán bộ, lãnh đạo và nhân viên của Phương Đông Group hướng tới tạo dựng không gian sống chuẩn mực, trao đến cho các gia đình Việt Nam.

Phát biểu chia sẻ trong Lễ khởi công dự án, ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Phương Đông Group nhấn mạnh Công ty sẽ cam kết nỗ lực hết sức mình, cùng với các nhà thầu, đơn vị giám sát, quản lý dự án cùng nhau làm việc hết mình để đảm bảo dự án được thi công đúng theo tiến độ đã đề ra.

Thông tin chi tiết dự án : https://mzland.net/phuong-dong-green-park/

Dự án căn hộ phương đông green park khẳng định dấu ấn chủ đầu tư

Định hướng phát triển trở thành doanh nghiệp đa ngành, Phương Đông Group dần khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường nhờ năng lực, kinh nghiệm cũng như tiềm lực vốn sẵn có của mình. Trong khi thị trường đang có những dấu hiệu biến động khó lường, Phương Đông Group tin rằng với giá trị cốt lõi dựa trên cái tâm và cái tầm sẽ là kim chỉ nam để công ty có thể tổn tại và phát triển vững mạnh.

Chú trọng phát triển dòng sản phẩm căn hộ xanh, Phương Đông Group hướng đến tạo lập những giá trị đích thực của cộng đồng, đồng thời thể hiện được bản sắc riêng, đậm chất “Phương Đông” của mình trong từng sản phẩm. Từ đó, Phương Đông Group phấn đấu trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội cũng như nâng cao chất lượng sống cho người Việt.

Sự ra đời của dự án căn hộ Phương Đông Green Park là một trong những bước tiến quan trọng trong hành trình của Phương Đông Group. Đồng hành cùng với chủ đầy tư là nhiều đơn vị đối tác uy tín hàng đầu như đơn vị thi công VINACCO, đơn vị tư vấn giám sát TEXO, đơn vị thiết kế Kiến Trúc Việt,…

Căn hộ Phương đông green park sở hữu vị trí đắt giá

Sở hữu vị trí đắt giá cửa ngõ kết nối phía Nam Thủ đô, Căn Hộ Phương Đông Green Park thừa hưởng hệ thống giao thông linh hoạt thuận tiện cùng liên kết vùng hoàn hảo không chỉ giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến bất cứ nơi đâu trong thành phố mà còn có cơ hội tiếp cận với những tiện ích cộng đồng, trung tâm văn hóa – kinh tế – hành chính hàng đầu của thành phố một cách thuận lợi nhất.

Mang đến không gian sống xanh cho cư dân, phần lớn diện tích dự án được sử dụng để kiến tạo cảnh quan xanh cùng hệ sinh thái tiện ích cộng đồng bao gồm: quảng trường, vườn dạo bộ, khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi ngoài trời, spa, phòng tập gym, siêu thị, quán café,… hứa hẹn sẽ tạo nên những trải nghiệm sống đích thực nhất.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT