Căn hộ New Hội An City-Giá trị của việc đãi cát tìm vàng

Thị trường Hội An luôn có phần kén chọn các nhà đầu tư, việc tìm kiếm được các sản phẩm chất lượng cho nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng như căn hộ New Hội An City có phần khá khó khăn, cũng giống như việc “đãi cát tìm vàng” vậy. Tuy nhiên với “công sức” bỏ ra,  khi chính thức tìm được vàng, đồng nghĩa với việc khách hàng có thể thu về những giá trị còn đáng giá hơn thế rất nhiều.

Giá trị của những căn hộ New Hội An City

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, việc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hội An chưa thực sự phát triển xứng tầm so với kỳ vọng của khách hàng đơn giản chỉ bởi vấn đề quỹ đất địa dư vô cùng eo hẹp. Những chính sách bảo tồn vẻ đẹp cổ xưa truyền thống của chính quyền địa phương vô hình chung đã khiến các chủ đầu tư khó tìm kiếm được vị trí hoàn hảo để phát triển. Và tất nhiên, việc gì cũng có tính hai mặt của nó, nhờ vấn đề về quỹ đất hạn hẹp đó đã giúp số ít những dự án sở hữu vị trí vàng đắc địa như căn hộ New Hội An City tỏa sáng rực rỡ hơn.

Thiết kế căn hộ New Hội An City

Thiết kế căn hộ New Hội An City – Hình ảnh minh họa

Tọa lạc tại bãi biển An Bàng với liên kết vùng ấn tượng đến các địa danh du lịch nổi tiếng của miền Trung cùng với đó là hạ tầng cơ sở đồng bộ, không ngừng được nâng cấp đã tạo tiền đề hoàn hảo cho việc kiện tạo không gian nghỉ dưỡng vừa yên bình và tĩnh lặng giữa những giá trị văn hóa truyền thống nhưng vẫn bảo đảm được sự thoải mái, hiện đại và tiện nghi cần thiết. Bên cạnh đó, với vị trí đắt giá sẽ khiến sức hút của dự án căn hộ New Hội An City tăng lên một cách nhanh chóng , điều này sẽ giúp bảo đảm cho công suất thuê phòng cũng như mức lợi nhuận ổn định và bền vững đến từ kênh đầu tư dự án. Và tất nhiên, những khách hàng, nhà đầu tư thông thái sẽ không mất quá nhiều thời gian để nhận ra điều này. Vì thế, hãy nhanh chóng trở thành chủ nhân của những căn hộ dự án một cách sớm nhất.

Chính sách bán hàng hấp dẫn của dự án căn hộ New Hội An City

Cũng như những dự án khác xây dựng theo mô hình condotel trên cả nước, chương trình cam kết mức lợi nhuận tối thiểu chính là điểm nhấn quan trọng trong việc thu hút và bảo đảm tính an toàn đến từ kênh đầu tư của quý khách hàng. Đối với dự án căn hộ New Hội An City, mức lợi nhuận tối thiểu mà chủ đầu tư HB Group đưa ra là 9 % trong vòng 10 năm và 70% doanh thu ròng từ năm 11 trở đi. Xét trên công suất thuê phòng trong tương lai của những căn hộ dự án, mức thu nhập thu về được chắc chắn sẽ khiến tất cả khách hàng, nhà đầu tư vô cùng hài lòng.

Quan trọng hơn, với tiềm lực tài chính của mình, HB Group mang đến cho quý khách hàng mức giá bán căn hộ New Hội An City đầy cạnh tranh, phù hợp với đại đa số túi tiền cùng rất nhiều chương trình, quyền lợi ưu đãi đặc biệt, hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi…..

Xem thêm thông tin về các dự án bất động sản đầu tư tại http://bdsnghiduong.com

Với căn hộ New Hội An City, chưa bao giờ, việc đầu tư bất động sản an toàn với lợi nhuận hấp dẫn và bền vững lại dễ dàng với quý khách hàng đến như vậy.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT