Cam kết tốt nhất từ CĐT tại biệt thự Vinhomes Thăng Long

Khác hoàn toàn với những dự án bất động sản khác tại Việt Nam hiện nay, biệt thự Vinhomes Thăng Long được chủ đầu tư Vingroup cam kết rất nhiều điểm có lợi dành cho khách hàng, không chỉ là chính sách bán hàng, tiến độ, mà những cam kết sau này khi dự án đi vào hoạt động, dân vào ở … cũng đều được chủ đầu lớn cam kết một cách nghiêm túc nhất, tạo nên sự khác biệt và những đặc quyền mà chỉ riêng cư dân tại biệt thự Vinhomes Thăng Long mới được hưởng.

Dự án Vinhomes Thăng Long nằm tại vị trí vô cùng đắc địa, được ví là đầu rồng của thủ đô, nơi rất cao ráo và xanh tươi. Bên trong khu đô thị là màu sắc tươi xanh, luôn tràn đầy năng lượng, sự yên bình và tĩnh lặng mà dự án mang tới. Những khách hàng yêu Hà Nội, người Hà Nội gốc sẽ tìm thấy những nét đặc trưng nhất trong Hà Nội xưa tại đây.

Biệt thự Vinhomes Thăng Long ven hồ điều hòa

Biệt thự Vinhomes Thăng Long ven hồ điều hòa – Hình ảnh minh họa

Nổi tiếng bởi không gian xanh nhất thủ đô kết hợp cùng với dòng biệt thự. Nhưng đấy chưa phải là tất cả điều khiến dự án Vinhomes Thăng Long ghi được dấu ấn đậm nét trong lòng khách hàng. Các cam kết lần đầu có của chủ đầu tư Vingroup dành cho cư dân khi về ở mới là điều khiến biệt thự Vinhomes Thăng Long tăng thêm sức hút.

Khi về ở tại dự án, dù chưa đủ dân nhưng biệt thự Vinhomes Thăng Long vẫn khởi động tất cả các tiện ích trong nội khu dự án để quý khách hàng có thể được sống trọn vẹn nhất như tôn chỉ mà dự án đưa ra ngay từ ban đầu. Thêm vào đó, dự án biệt thự Vinhomes Thăng Long có một hệ thống điện riêng, nước riêng, vì thế dù cả thành phố mất điện mất nước nhưng dự án Vinhomes Thăng Long vẫn được hoạt động bình thường và cư dân vẫn được hưởng đầy đủ những đặc quyền tại đây.

Hiện nay khu Long Phú Vinhomes Thăng Long đang được mở bán, quý khách hàng quan tâm hãy đăng ký ngay với chúng tôi để nhận được trọn bộ tài liệu dự án qua email.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT