Bình yên Vinhomes Thăng Long cho người Hà Nội

Hà Nội ngày nay khác xa Hà Nội xưa, sự ồn ào, đông đúc, chen lấn đã làm mất đi nét đẹp, nét văn minh, lịch lãm, kiêu sa của xứ Kinh Kỳ xưa. Những người yêu Hà Nội vẫn luôn hoài cổ về một Hà Nội bình yên như thế. Một Hà Nội như thế vẫn luôn khiến nhiều người mải miết đi tìm thì nay sẽ được tái hiện qua những giác xanh bình yên và trong lành tại dự án Vinhomes Thăng Long.

Vinhomes Thăng Long

Thiết kế phòng ngủ sang trọng và độc đáo tại Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

“Hà Nội xưa đẹp và bình yên lắm, con người Hà Nội lúc nào cũng toát lên được vẻ lịch lãm, kiêu sa nhưng hết sức thân thiện. Mỗi buổi chiều tan trường luôn thấy những tà áo trắng đi qua, khiến bao người phải rung động trước một Hà Nội đẹp giản dị như vậy”.

Hà Nội nay phát triển hơn, lung linh hơn, các tòa nhà cao tầng mọc lên rất nhiều. Tuy nhiên, sự lịch lãm của con người, nét đẹp vốn trở thành biểu tượng của một xứ Kinh Kỳ lại đang dần mất đi, thay vào đó là sự ồn áo, chen lấn, phố xá luôn trong tình trạng tắc nghẽn, ô nhiễm môi trường diễn ra… Những người yêu Hà Nội vẫn luôn hoài niệm một Hà Nội xa xưa và mong muốn trở về cuộc sống bình yên trước đây.

Thấu được tâm tư và nỗi niềm của khách hàng, chủ đầu tư Vingroup đã mang đến một không gian sống tái hiện lại Hà Nội xưa, có bình yên, có trong lành và có sự kiêu sa tại Vinhomes Thăng Long – Dự án vàng được chủ đầu tư yêu mến. Sở hữu Vinhomes Thăng Long chính là quý khách hàng đã sở hữu riêng cho mình một không gian tuyệt vời nhất để an cư, nhưng cũng vừa là nơi nghỉ ngơi, sống bình yên nhất sau những giờ làm việc căng thẳng, đối mặt với khói bụi và ô nhiễm.

Dự án Vinhomes Thăng Long được đặt tại một vị trí đắc địa khi gần ngay trung tâm hành chính mới của thủ đô tại phía Tây thành phố, khu vực có mật độ dân cư thấp, cực kì thích hợp cho việc tận hưởng cuộc sống và xây đắp hạnh phúc gia đình, nhưng vẫn có giao thông đi lại kết nối cực kì linh hoạt cho quý cư dân dự án.

Không chỉ đem đến cho những cư dân tương lai của Vinhomes Thăng Long sự bình yên, trong lành mà còn đem đến sự sang trọng, tinh tế trong mỗi căn biệt thự và mang tới sự đầy đủ, tiện nghi của một cuộc sống đẳng cấp với tiện ích và nội thất đầy đủ nhất tại các phân khu của dự án như Long Cảnh Vinhomes Thăng long, Long Hưng, Long Phú, Long Khánh.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT