Biệt thự Vinhomes Imperia – sự lựa chọn hoàn hảo

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu nâng cấp nhà ở của người dân ngày một tăng, các dự án bất động sản cao cấp mọc ở khắp nơi. Biệt thự Vinhomes Imperia là một trong những sản phẩm xây dựng cao cấp được chủ đầu tư Vingroup xây dựng trong khuôn viên khu đô thị xanh trung tâm Hải Phòng. Đây là loại hình nhà ở cao cấp được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng thượng lưu.

Biệt thự Vinhomes Imepria sở hữu nhiều ưu điểm

Biệt thự Vinhomes Imperia cùng với boutique house, liền kề, chung cư là một trong các loại hình nhà ở được xây dựng bên trong khuôn viên dự án Vinhomes Imperia. Mục đích của chủ đầu tư là xây dựng dự án thành 5 phân khu, trong các phân khu biệt thự sẽ là sản phẩm thế mạnh. Vì thế, chủ đầu tư đã trang bị cho sản phẩm này rất nhiều ưu điểm nổi bật. Xét về tổng thể, biệt thự là loại hình nhà ở sở hữu đầy đủ các ưu điểm mà chung cư hay boutique house, liền kề không có được.

Diện tích của biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng cũng lớn nhất, theo thiết kế biệt thự đơn lập sẽ có diện tích từ 273m2 đến 499 m2, song lập dao động từ 118m2-255m2. Trong khi đó nhà liền kề chỉ có diện tích 95-123m2 và boutique house từ 88-119 m2. Nhìn qua bất cứ ai cũng có thể nhận thấy được sự khác biệt về diện tích. Không gian bên trong các căn biệt thự đủ chỗ cho gia chủ thỏa mái bày biện cũng như thiết kế và trẻ em có khu vự chạy nhảy, vui chơi. Không chỉ thế, trong khuôn viên mỗi căn biệt thự còn sở hữu sân vườn- điều mà không sản phẩm xây dựng nào cùng dự án có.

Biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng

Biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng

Thiết kế và tiện ích biệt thự Vinhomes Imperia

Toàn bộ dự án Vinhomes Imperia được xây dựng và quy hoạch trên khu đất trung tâm có vị trí đắc địa của thành phố Cảng. Theo quy hoạch, biệt thự Vinhomes Imperia sẽ được cây dựng trên cùng diện tích đất với các phân khu biệt thự boutique house, liền kề tạo thành một quần thể đô thị lãng mạn và sang trọng số 1 Hải Phòng.  Điểm đặc biệt nhất của biệt thự chính là đến 80% được bao bọc bởi dòng sông xanh mát. Đây là dụng ý thiết kế mà chủ đầu tư dành riêng cho sản phẩm cao cấp nhất của mình. Dòng sông sẽ có tác dụng điều hòa giúp cho không khí của khu vực này luôn trong lành và mát mẻ. Ngoài ra, đây còn là yếu tố phong thủy tuyệt vời, mang tài lộc đến cho các quý khách hàng sinh sống tại biệt thự.

Không chỉ thế, Căn biệt thự có thiết kế sang trọng với phong cách kiến trúc đậm chất cổ điển hòa quyện với tân cổ điển cùng với nội thất cao cấp và hiện đại. Giữa các căn biệt thự còn có sự kết nối với nhau và với hệ thống công viên, hồ nước cũng như chuỗi tiện ích cao cấp của Vinhomes Imperia, hứa hẹn mang đến cuộc sống hoàn hảo, sang trọng và tiện nghi cho quý khách hàng. Chủ đầu tư đã chính thức mở bán biệt thự Vinhomes Imperia trong phân khu Paris vào tháng 3/2017, thời gian sắp tới sẽ đến các phân khu tiếp theo của dự án.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT