Best Western Premier Sonasea Phú Quốc – Được quản lý bởi thương hiệu hàng đầu thế giới

Là sản phẩm đẳng cấp trên thị trường, Best Western Premier Sonasea Phú Quốc tạo sức hút bởi thiết kế sang trọng, đẳng cấp, tiện ích hoàn hảo, vị trí đắc địa. Với các nhà đầu tư, dự án còn thu hút bởi danh tiếng của chủ đầu tư cũng như thương hiệu quản lý, vận hành khách sạn hàng đầu thế giới.

Best Western Premier Sonasea Phú Quốc – Sản phẩm của chủ đầu tư uy tín

Một trong những yếu tố làm nên sức hút cho dự án Sonasea CEO Phú Quốc chính là danh tiếng của chủ đầu tư. Đứng đằng sau dự án chính là một trong những chủ đầu tư bất động sản lớn nhất Việt Nam – Ceo Group. Từng thành công trong không ít dự án lớn, gây tiếng vang trên thị trường, chủ đầu tư CEO group tạo được vị thế vững chắc trên thị trường và lấy được niềm tin của khách. Kinh nghiệm lâu năm cùng với tiềm lực tài chính dồi dào, với những sản phẩm của chủ đầu tư này, các khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng cũng như tiến độ công trình.

Là sản phẩm tiếp nối sau hàng loạt thành công của CEO Group trên thị trường Phú Quốc như: Novotel Phú Quốc, Sonasea Villas & Resort… Best Western Premier Sonasea Phú Quốc là sản phẩm được đầu tư tâm huyết với số vốn đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng hứa hẹn sẽ là sản phẩm tầm cỡ trong khu vực. Dự án cung cấp cho thị trường nghỉ dưỡng Phú Quốc với 17 căn biệt thự biển hạng sang và 549 căn condotel thời thượng. Dù là biệt thự hay condotel tại dự án đều được thiết kế theo kiến trúc hiện đại nhưng lại lấy thiên nhiên làm trọng tâm cùng chuỗi tiện ích đa dạng. Đây hứa hẹn sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời cho các du khách nội địa và quốc tế, mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho “giới địa ốc”.

Lễ kí kết hợp tác best Western Premier Phú Quốc

Đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp

Chiều ngày 20/07/2017, chủ đầu tư CEO Group đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác kinh doanh với Tập đoàn Best Western (Hoa Kỳ). Theo đó, tập đoàn Best Western sẽ là đơn vị hợp tác khai thác dự án 5 sao Sonasea CEO Phú Quốc.

Được biết, Tập đoàn Best Western là một trong những tập đoàn quản lý khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Hoa Kỳ và cũng lot top 10 trên thế giới. Cái bắt tay hợp tác giữa Best Western và chủ đầu tư hứa hẹn là tin vui cho những nhà đầu tư thông minh đang có ý định đầu tư vào dự án đẳng cấp này. Với kinh nghiệm quản lý và vận hành khách sạn trên 100 quốc gia với hơn 4.200 khách sạn trên toàn cầu, các nhà đầu tư vào dự án Best Western Premier Sonasea Phú Quốc hứa hẹn sẽ an tâm tuyệt đối và được đảm bảo hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Các chủ sở hữu sẽ không cần lo lắng trong việc tìm kiếm thu hút khách hàng hay việc vận hành, quản lý, bảo dưỡng căn hộ. Những căn hộ Sonasea luôn được đơn vị vận hành đảm bảo bảo dưỡng theo kỳ hạn, chất lượng luôn 5 sao, công suất thuê phòng luôn đạt cao nhất, đảm bảo nguồn lợi đúng hạn và ổn định cho chủ sở hữu.

Ngày 30/7 tới, Tập đoàn CEO sẽ tổ chức lễ ra mắt dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc tại khách sạn JW Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Hà Nội, đây là cơ hội để các khách hàng tìm hiểu dự án. Quý khách có thể xem chi tiết thông tin lễ ra mắt và các thông tin khác về dự án tại: https://sonaseaceogroup.com/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT