Sapphire Hạ Long đón đầu thị trường

Không chỉ trở thành một dự án nghỉ dưỡng sở hữu vị trí đẹp nhất Hạ Long hiện nay, Premier Sapphire Hạ Long còn đón đầu được sóng thị trường đầu tư, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để đem tới một sản phẩm đầu tư chắc tay, pháp lý vững chắc, sở hữu vĩnh viễn. Chính vì vậy, dự án vượt qua rất nhiều đối thủ mạnh cùng dòng, trở thành lựa chọn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng được rất nhiều khách hàng sành sỏi yêu thích, có khả năng đầu tư lướt ván và đầu tư lâu dài vô cùng hiệu quả.

Sapphire Hạ Long nhanh chóng nắm chắc cơ hội

Dự án nằm trong khu đô thị The Sapphire Residence, giai đonạ 1, chủ đầu tư đã xây dựng tòa căn hộ cao cấp để ở. Tuy nhiên, với sóng thị trường hiện nay, khi gói đầu tư 48.000 tỷ đồng của nhà nước đầu tư cho Quảng Ninh đã có những hạng mục đi vào khai thác, hoạt động, việc phát triển một dự án nghỉ dưỡng mới chính là lựa chọn thông minh của chủ đầu tư lớn, có tầm nhìn lâu dài. Nhất là khi dự án đang sở hữu vị trí đắc địa nhất ngay khu Bến Đoan.

Phối cảnh dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long

Phối cảnh dự án Sapphire Ha Long

Điểm qua du lịch của Hạ Long trong một vài năm trở lại đây, tốc độ tăng trưởng về lượng khách nội địa thất rõ khi cầu Bạch Long đã đi vào hoạt động chính thức vào tháng 4/2018. Chưa bao giờ đến Hạ Long lại nhanh chóng đến vậy, chỉ mất 2 giờ đồng hồ, khách hàng Hà Nội đã có thể đặt chân đến mảnh đất này, cùng nghỉ dưỡng và tận hưởng những ngày cuối tuần vô cùng vui vẻ cho cả gia đình. Hoặc có thể lựa chọn đi trong ngày.

Sapphire Hạ Long đáp ứng tiêu chuẩn của một dự án nghỉ dưỡng cao cấp, được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư uy tín và danh tiếng trên thị trường, có một vị trí đắc địa, dễ dàng thu hút nguồn khách du lịch nội địa và quốc tế, đảm bảo công suất phòng hằng năm. Đây chính là lựa chọn đầu tư sáng suốt đang được các nhà đầu tư ưu ái hiện nay.

Đầu tư an toàn tại Sapphire Hạ Long

Các nhà đầu tư không muốn mạo hiểm với nguồn vốn của mình. Vì thế để trở thành một thị trường đầu tư thu hút được khách hàng, không chỉ có lợi thế về du lịch, cảnh quan, mà còn nhận được sóng từ những nguồn hỗ trợ nhà nước. Hạ Long chính là thành phố đang có những sóng đầu tư như vậy, vì thế việc nguồn khách du lịch nội địa tăng trưởng mạnh không quá ngạc nhiên. Trong tương lai, khi sân bay Vân Đồn đi vào hoạt động chính thức, chắc chắn nguồn khách du lịch quốc tế đổ về Hạ Long sẽ còn tăng mạnh hơn rất nhiều.

Căn hộ Sapphire Hạ Long nằm ngay tại khu Bến Đoan, khu vực trung tâm du lịch của thành phố, nằm ngay đối diện Vịnh, vì thế việc nghỉ dưỡng hay thu hút khách du lịch cũng vô cùng thuận tiện, lại có nhiều khu vui chơi, giải trí nổi tiếng. Với vị trí này, dự án đảm bảo cho khách hàng một công suất phòng ổn định, cộng thêm việc tăng trưởng mạnh du lịch của thành phố, chắc chắn nhà đầu tư sẽ thỏa mãn với lợi nhuận mà mình được hưởng tại đây.

Đây chính là lý do khiến dự án căn hộ Sapphire Hạ Long đang trở thành hàng hiếm của thị trường, vượt trội với những ưu điểm và những sóng đầu tư tốt nhất thị trường hiện nay. Qúy khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu và giải đáp mọi câu hỏi về dự án.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT