Aqua City – Sống hiện đại giữa lòng thiên nhiên

Hòa mình vào không gian thiên nhiên, cảm nhận sự bình yên trong tâm hồn nhưng vẫn được tận hưởng những giá trị hiện đại, tiện nghi ngay ngưỡng cửa, đây chính là những giá trị vượt trội mà dự án Aqua City mang lại cho khách hàng. Đây chính là không gian sống hiện đại giữa lòng thiên nhiên. Đặc biệt bảng giá bán Aqua City vô cùng hấp dẫn càng chinh phục các khách hàng.

Đô thị xanh có một không hai

Có thể nói dự án Aqua City của công ty Novaland chính là đô thị xanh có một không hai trên thị trường. Hiếm có dự án nào lại sở hữu một không gian sống trong lành lý tưởng như đại dự án này.

Ưu thế lớn nhất tại dự án là được sở hữu những cảnh quan thiên nhiên sinh thái hiện hữu tại khu vực. Theo đó vị trí vô cùng đắt giá với 3 mặt giáp sông lớn là sông Trong, sông Buông, sông Đồng Nai đã mang tới cho dự án một không gian cực kỳ sinh thái. Một đô thị ven sông quanh năm được điều hòa không khí, mang tới hơi thở tươi mát và cảm nhận sự bình yên không kém những khu nghỉ dưỡng 5 sao. Hơn thế dòng nước còn có tác dụng hạn chế tiếng ồn, khói bụi và ô nhiễm, càng đảm bảo cuộc sống chất lượng trong từng phút giây.

Lợi thế vị trí nhưng nếu không nhờ cái tâm và cái tầm của chủ đầu tư thì khó có thể kiến tạo nên một đô thị sinh thái chuẩn mực. Tại dự án Aqua City, chủ đầu tư không tối ưu hóa lợi nhuận bằng cách bê tông hóa toàn bộ dự án mà phát triển theo hướng sinh thái bảo tồn thiên nhiên. 70% diện tích dự án được dành để phát triển mảng xanh tự nhiên cùng hệ thống đường nội khu, tiện ích công cộng, đảm bảo không gian sống cực kỳ trong lành và chất lượng. 

Đô thị xanh có một không hai

Đô thị xanh có một không hai

Không khó để bắt gặp những mảng xanh tự nhiên, mặt nước bao quanh khuân viên dự án. Hơi thở tự nhiên len lỏi khắp nơi, mang tới một nơi an cư an nhiên đúng nghĩa. Mỗi ngày cư dân được thụ hưởng không khí trong lành và chất lượng nhất, bảo vệ sức khỏe.

Không những vậy tại dự án những tiện ích được phát triển cũng đều gắn liền với thiên nhiên, đảm bảo một cuộc sống trọn vẹn nhất. Những khu vui chơi giải trí, những công viên xanh, đường đi dạo, trung tâm thể thao… đều ngập tràn cây xanh. Đây là nơi mà các cư dân vừa được giải trí vừa được tận hưởng thiên nhiên. 

Không phải chờ đợi tới cuối tuần hay những dịp nghỉ lễ các cư dân mới được thảnh thơi tận hưởng không gian thư giãn, mà tại Aqua City mỗi ngày cư dân đều được sống như nghỉ dưỡng tại khu resort 5 sao. Đây thực sự là điểm đến an cư chất lượng bậc nhất cho mọi gia đình, một đô thị xanh hiếm có.

Bảng giá bán Aqua City vô cùng cạnh tranh

Chinh phục khách hàng bằng một không gian xanh chất lượng, bảng giá dự án Aqua City cũng vô cùng hấp dẫn, càng là yếu tố để thu hút các khách hàng và nhà đầu tư.

Theo đó những sản phẩm tại dự án được đánh giá cao về chất lượng nhưng bảng giá dự án Aqua City lại thấp hơn rất nhiều so với những dự án tại khu trung tâm. Chưa kể đến chủ đầu tư còn đưa ra rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, tiến độ thanh toán linh hoạt, càng đảm bảo lợi ích cho các nhà đầu tư.

Đặc biệt trong tháng 5 này chủ đầu tư còn mang tới rất nhiều ưu đãi lớn và cơ hội nhận quà tặng trị giá cao. Đây thực sự là lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng đang tìm nơi an cư và đầu tư hiện tại.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT