Anland Complex dự án bất động sản đáng đồng tiền

Anland Complex là sản phẩm nằm ở trung tâm khu vực phía Nam của thủ đô. Đây là khu vực được mệnh danh với những giá trị sống đẳng cấp. Cùng với sự đầu tư của ông chủ danh tiếng, dự án đã có những giá trị mà không phải dự án nào cũng có được.

Chủ đầu tư Anland Complex

Tập đoàn Nam Cường chính là chủ đầu tư của dự án Anland Complex, đây là một ông chủ đã không còn xa lạ với thị trường bất động sản. Tập đoàn đã đóng góp không ít sức mình vào việc nâng tầm sức mạnh của thị trường bất động sản trong nước. Hầu hết các dự án mà tập đoàn tạo dựng đều đáp ứng đúng tiêu chí về một quần thể sống với những tiện ích đẳng cấp và đặc biệt đó là tiện ích xanh. Chính những sự đầu tư tâm huyết này đã góp phần mang lại những giá trị cho thương hiệu Anland Complex.

Vị trí tọa lạc đắc địa của Anland Complex

Anland Complex nằm tại cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô, đây là khu vực đang trên đà phát triển và nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhà nước. Từ tiện ích liên kết đến hệ thống giao thông đều rất hoàn hảo. Dự án nằm tại khu vực này có thể mang lại cho cư dân rất nhiều lợi thế

  • Môi trường sống xanh
  • Hệ thống liên kết tiện ích hoàn hảo
  • Nét phong thủy vàng
  • Hệ thống giao thông đồng bộ
Anland Complex với giá trị sinh lời ấn tượng

Anland Complex với giá trị sinh lời ấn tượng

Không gian sống xanh nội khu Anland Complex

Không dừng lại ở việc xây dựng dự án tại một không gian xanh ấn tượng. Tập đoàn VinGroup còn tiếp tục tham vọng biến dự án Anland Complex thành một khu đô thị chuẩn xanh với 4 tiêu chí “xanh khu đô thị, xanh tòa nhà, xanh căn hộ, xanh ban công”. Đặc biệt hơn nữa, dự án còn được xây dựng với rất nhiều những tiện ích xanh như công viên hồ điều hòa, vườn hoa bốn mùa.

Tiện ích đẳng cấp nội khu Anland Complex

Để có thể tạo nên một cuộc sống hiện đại, tân tiến thì tầm quan trọng của các tiện ích đẳng cấp là không thể thiếu. Tại Anland Complex chủ đầu tư đã đầu tư hàng loạt những tiện ích cao cấp như: Bệnh viện quốc tế Nam Cường, trường mầm non cao cấp, hồ điều hòa, vườn hoa bốn mùa, sân chơi thể thao và hàng loạt các tiện ích khác.

Theo quan niệm của chủ đầu tư thì việc tạo dựng một khoảng không gian lý tưởng trong từng căn hộ là yếu tố then chốt giúp mang đến cuộc sống hoàn mỹ cho cư dân. Chính vì vậy, tại chính các căn hộ dự án Anland Complex chủ đầu tư đã xây dựng những không gian sống đẳng cấp với những đường nét thiết kế sáng tạo và tỉ mỉ. Bên cạnh đó, việc tạo nên sự hài hòa thống nhất của thiết kế nội thất và thiết kế căn hộ cũng được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm.

Anland Complex xứng đáng trở thành một siêu phẩm của thị trường bất động sản phía Nam thủ đô với hàng loạt những giá trị đẳng cấp mà không phải dự án bất động sản nào cũng có được.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT