AB Central Square – thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam

Được xây dựng bằng tâm huyết của chủ đầu tư uy tín A&B Development Corp hợp tác cùng đơn vị bảo lãnh tài chính ngân hàng HD Bank, AB Central Square tự hào là dự án nghỉ dưỡng bậc nhất nước ta nói chung và tại Nha Trang nói riêng. Đến với dự án để nghỉ dưỡng cũng như đầu tư hứa hẹn quý vị sẽ được tận hưởng nhiều trải nghiệm thú vị chưa từng có và thu về túi giá trị lợi nhuận cao.

Giới thiệu về chủ đầu tư dự án AB Central Square

Dự án AB Central Square 44 Trần Phú được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn A&B Development Corp – đây là một trong những đơn vị bất động sản lớn hàng đầu Việt Nam. Đã hình thành và phát triển hơn 25 năm đến nay tập đoàn đã gặt hái được nhiều thành công lớn gắn liền với nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Sở hữu nguồn tài chính khủng kết hợp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên vị trí số 1, A&B Development Corp đã tạo dựng được thương hiệu của mình trên thương trường bất động sản khốc liệt và chiếm được lòng tin tuyệt đối mang đến những sản phẩm “chất” nhất.

AB Central Square – thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam 1

Các dự án đi liền với tên tuổi của tập đoàn A&B Development Corp đó là: Nam Nghi Resort Phú Quốc,  Anatara Mũi Né Resort,…Tất cả được xây dựng theo quy chuẩn quốc tế bằng nguyên vật liệu cao cấp – thân thiện với môi trường và trang thiết bị thi công hiện đại, kết hợp với đó là tâm huyết của những người lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên sáng tạo. Từ đó cam kết chất lượng sản phẩm bền vững theo năm tháng để khách hàng an tâm sở hữu kinh doanh và hưởng lợi.

Đơn vị bảo lãnh tài chính xây dựng AB Central Square là ai?

Đồng hành và sát cánh cùng chủ đầu tư xây dựng dự án Condotel AB Central Square 44 Trần Phú đó chính là ngân hàng HD Bank – đây là một trong những đơn vị tài chính có ngân sách lớn và uy tín. Với sự hợp tác của ông lớn này đã tiếp sức để A&B Development Corp triển khai xây dựng dự án đúng tiến độ nhằm bàn giao căn hộ đúng hẹn và sớm đi vào hoạt động.

AB Central Square – thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam 2

Hơn nữa với sự góp mặt của ngân hàng HD Bank đã tạo điều kiện vay vốn lên đến 70% giá trị thuần của hợp đồng với lãi suất thấp. Nhờ đó mang kênh đầu tư vàng đến gần với tầm tay của giới đầu tư . Cùng với những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua căn hộ chủ đầu tư còn cam kết lợi nhuận cao khi cho thuê, vì vậy đầu tư vào dự án quý vị không lo lỗ vốn và mất giá mà hoàn toàn an tâm hưởng lợi nhuận dài lâu.

Như vậy, AB Central Square 44 Trần Phú là dự án ruột của tập đoàn bất động sản hàng đầu hợp tác cùng đơn vị tài chính lớn nên cam kết sản phẩm chuẩn thương hiệu quốc tế hoàn mỹ trong kiến trúc và chất lượng trường tồn. Cộng thêm những chính sách đầu tư uy tín, tin cậy rất đáng để tậu ngay dòng sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng tại đây để thực hiện mục đích kinh doanh làm giàu.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT