3 yếu tố làm nên sức hút Novaworld Hồ Tràm

Dự án Novaworld Hồ Tràm là một trong số ít những dự án bất động sản nghỉ dưỡng được phát triển tại khu vực phía Nam, mang trong mình hàng loạt những yếu tố vô cùng hút khách để làm nên một tổ hợp nghỉ dưỡng khu sinh thái hàng đầu. Đến với dự án này, quý khách sẽ được thấy hàng loạt những yếu tố vô cùng xuất sắc, không chỉ đến từ bản thân dự án mà còn đến từ những điều kiện tự nhiên vô cùng đắc địa.

Để trả lời cho những thắc mắc Novaworld Hồ Tràm ở đâu, sản phẩm của Novaworld Hồ Tràm là gì và tiềm năng nào thúc đẩy khu vực Hồ Tràm, quý khách hãy cùng tìm hiểu trong bài viết phân tích dưới đây.

Vị trí Novaworld Hồ Tràm ở đâu?

Đối với một dự án bất động sản nghỉ dưỡng bất kỳ, yếu tố vị trí vẫn luôn là yếu tố tiên quyết, quyết định giá trị và tiềm năng phát triển của chính dự án đó. Thấu hiểu được điều này, chủ đầu tư Novaland Group đã mang đến một Novaworld Hồ Tràm tọa lạc tại khu vực đắc địa nhất về mặt du lịch. Cụ thể, dự án Novaworld tọa tại Hồ Tràm – Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trong những năm gần đây, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã thực sự vươn lên, đánh dấu ấn tượng lên bản đồ nghỉ dưỡng của cả nước. Trong năm 2019 vừa qua, nơi đây đã đón hàng trăm nghìn lượt khách trong nước lẫn quốc tế, từ đó tạo nên nhu cầu vô cùng cao đối với các khu vực lưu trú, nghỉ dưỡng.

Novaworld Hồ Tràm ở đâu

Novaworld Hồ Tràm ở đâu?

Đặc biệt, với lượng khách cao cấp ngày một tăng lên trong tương lai, khu vực này đặt ra nhu cầu về một loạt những sản phẩm lưu trú cao cấp hơn, không chỉ là những căn cao tầng thông thường mà sẽ là các căn biệt thự hay nhà phố.

Với vị trí ngay khu vực Hồ Tràm, nơi đây chắc chắn được thừa hưởng những cung đường tuyệt đẹp ven biển nơi đây, cùng với đó là một hệ thống giao thông đường bộ và đường hàng không thuận tiện, nhanh chóng.

Cụ thể, để di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đến với vị trí dự án, quý khách sẽ chỉ cần di chuyển trong 1h30 phút, bên cạnh đó sẽ chỉ mất 60 phút để đi từ sân bay quốc tế Long Thành đến đây. Với sự hiện diện của sân bay quốc tế này, nơi đây trong tương lai chắc chắn sẽ đón chào nhiều du khách hơn, đặc biệt là du khách nước ngoài và du khách từ các tỉnh khác.

Đâu là những sản phẩm của Novaworld?

Dự án Novaworld Hồ Tràm là một dự án khổng lồ, hướng tới phân khúc sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp. Tại dự án này, quý khách được chọn giữa các căn biệt thự rộng rãi và thoáng mắt, hoặc lựa chọn giữa những căn nhà phố sầm uất và nhiều người qua lại. Mỗi sản phẩm của Novaworld đều là những sản phẩm vô cùng chất lượng, được đa phần những khách hàng cao cấp lựa chọn.

Sản phẩm đầu tiên cần được nhắc tới chính là các căn biệt thự của dự án. Với tầm cỡ khổng lồ, chủ đầu tư cũng tạo nên một không gian sống thứ thiệt với không gian hoa cỏ và thoáng đãng của nơi đây. Một sản phẩm khác đến từ dự án này chính là các shophouse có giá trị đầu tư và thương mại vô cùng lớn. Dự đoán, trong tương lai, nơi đây chắc chắn sẽ được được rất nhiều khách hàng lựa chọn và đầu tư.

Đến với Novaworld Hồ Tràm, quý khách đã đến với một dự án sở hữu vị trí tuyệt vời và các loại hình sản phẩm đa dạng. Tìm hiểu thêm thông tin dự án này tại đây: https://novaworldvietnam.com.vn/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT