3 lý do để mua ngay Chung cư Anland Complex Dương Nội

Dự án chung cư Anland Complex được định hình là  dòng sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp chủ yếu hướng tới trẻ em và gia đình Việt. Anland Complex Dương Nội mang sứ mệnh kiến tạo giá trị sống vững bền bằng việc xây dựng cuộc sống xanh mát, an lành là môi trường phát triển tuyệt với cho tương lai.

Nắm bắt được mong muốn tìm và lụa chọn được một căn hộ chung cư hiện đại và xanh mát làm nơi an cư, chủ đầu tư Nam Cường đã mạnh tay xây dựng và phát triển dự án chung cư Anland Complex. Với những giá trị truyệt với mà chung cư Anland Complex Nam Cường mang lại thì ngay từ ngày đầu ra mắt dự án đã được rất nhiều khách hàng quan tâm. Tại sao chung cư Anland Complex Dương Nội lại được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn đến thế? Bí quyết mà Nam Cường áp dụng với dự án này là gi? Tất cả sẽ được lí giải trong bài viết dưới đây.

Chung cư Anland Complex HOT ngay từ thông tin dự án

Dự án chung cư Anland Complex Dương Nội mang nhiều tâm huyết của chủ đầu tư và kỳ vọng từ phí khách hàng, vị trí được lựa chọn để xây dựng dự án này chính là cửa ngõ của Khu đô thị Dương Nội. Chung cư được xây dựng đúng theo quy hoạch của hà Nội với tên gọi là Anland Complex. Tổng diện tích của dự án lên đến 7300 m2 với quy mô 2 toàn nhà cao tầng phục vụ phát triển trung tâm thương mại và nhà ở chung cư cao cấp.

chung-cu-anland-complex-1

Thương hiệu tạo nên giá trị ban đầu cho chung cư Anland Complex Nam Cường

Dự án chung cư Anland Complex mang uy tín thương hiệu của tập đoàn Nam Cường cùng với các đối tác tham gia thiết kế và thi công. Sự bảo trợ của các tập đoàn công ty lớn trong lĩnh vực đầu tư, thiết kế và thi công xây dựng đã giúp cho dự án có được sự uy tín nhất định trong lòng công chúng. Ngoài ra, với mục tiêu và hướng thiết kế thì dự án còn được mang thương hiệu sống xanh, điều mà rất nhiều các dự án bất động sản đã và đang hướng tới.

Các tiện ích nổi bật được tích hợp trong dự án chung cư Anland Complex Dương Nội

Bên cạnh các tiện ích phổ biến tại các khu chung cư cao cấp như trung tâm thương mại lớn, khu vui chơi giải tí,… thì dự án còn mang đến một hơi thở mới bằng việc tích hợp nhiều hơn, đầy đủ hơn và khoa học hơn các tiện ích cho một cuộc sống xanh hiện đại.

Tiện ích chung cư Anland Complex

Tiện ích vườn tuổi thơ

 Dự án chung cư Anland Complex mang giá trị hướng tới trẻ em, tạo môi trường tốt nhất cho trẻ nhỏ phát triển, tại đây tiện ích vườn trẻ thơ chính là nơi các cư dân nhí của dự án được vui chơi, học hỏi và hòa mình với thiên nhiên. Khu vườn tuổi thơ cho phép trẻ em khám phá thiên nhiên với cây ăn quả 3 miền, nước, hoa cỏ, vật nuôi.. để trẻ phát triển khỏe mạnh , thông minh và năng động

Bể bơi bốn mùa

Bể bơi bốn mùa đạt chuẩn quốc tế chỉ dành riêng để phục vụ cư dân sinh sống tại đây.

Tiện ích smarthouse

Hệ thống smarthome hiện đại và thông minh giúp khách hàng quản lí ngôi nhà của mình an toàn tuyệt đối ngay cả khi khách hàng không có ở nhà.

 Tiện ích an ninh

 Hệ thống camera tự động phủ khắp nơi đảm bảo an toàn tuyệt đối

Tiện ích  không gian xanh

Công viên với hồ điều hòa rộng đến 12 ha làm đẹp thêm cảnh quan và điều hòa không khí

Văn hóa tâm linh

Chùa tâm linh được xây dựng ngay bên trong đáp ứng đời sống tinh thần tìn ngưỡng của người Việt.

Hệ thống trường học quốc tế

Hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế xung quanh cho các bậc phụ huynh tha hồ lựa chọn như : trường liên cấp quốc tế Ameriacan School, trường quốc tế, trường chuyên nguyễn huệ, trường phổ thông liên cấp Olypia

Với mong muốn tìm được nơi an cư vừa tiện ích vừa an toàn , dự án chung cư Anland Complex đang dần được hình thành và sẽ đi vào hoạt động trong thời gian sắp tới. Mua ngay căn hộ chung cư cửa dự án ngay hôm nay để nhận được ưu đãi tốt nhất!

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT