3 điểm vàng làm nên sức hút Flamingo Cát Bà Beach Resort

Xuất hiện tại Cát Bà, Flamingo Cát Bà Beach Resort nhanh chóng làm chao đảo thị trường bằng những giá trị phi thường, hứa hẹn tạo nên một cơn sốt lớn trong tương lai. Vậy vì sao dự án lại có sức hút lớn tới vậy. Dưới đây là 3 điểm vàng làm nên sức hút tại dự án.

Vị trí độc tôn tại đảo Cát Bà

Một trong những yếu tố tạo nên sức hút vàng của dự án Flamingo Cát Bà chính là vị trí độc tôn tại đảo Cát Bà. Nếu như tại Cát Bà có 3 bãi tắm đẹp nhất thì dự án lại chiếm trọn 2 bãi tắm đẹp nhất tại đây với lợi thế lớn để thu hút du khách.

Nằm trên bãi tắm Cát cò 1 và bãi tắm Cát Cò 2, dự án được đánh giá chiếm vị trí đắt giá và độc tôn nhất tại Cát Bà, đây là hai bãi tắm lớn và đẹp nhất, là nơi tập trung nhiều du khách tới nghỉ dưỡng nhất tại Cát Bà. Chính lợi thế từ vị trí này mà dự án được thừa hưởng một lượng du khách lớn tới lưu trú và đảm bảo tiềm năng cho thuê sinh lời vượt trội.

Đặc biệt hơn vị thế đắt giá dự án còn sở hữu được tầm view vượt trội, bao trọn vẻ đẹp của đảo Cát Bà cũng như view trọn vịnh Lan Hạ, mang tới những trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt cho dự án. 

Nếu nói vị trí chính là yếu tố tạo nên giá trị cho một dự án bất động sản nghỉ dưỡng thì Flamingo Cát Bà Beach Resort thực sự được hưởng ưu thế vượt trội, đảm bảo tiềm năng đầu tư cũng như tiềm năng sinh lời vượt trội trong tương lai.

3 điểm vàng làm nên sức hút Flamingo Cát Bà Beach Resort

3 điểm vàng làm nên sức hút Flamingo Cát Bà Beach Resort

Flamingo Cát Bà Beach Resort – Dự án nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế đầu tiên tại Cát Bà

Một trong những ưu thế khác tại dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort chính là lợi thế từ người tiên phong. Đây là siêu phẩm nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế đầu tiên tại Cát Bà, thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng sang cho các khách hàng.

Cát Bà là một trong những điểm đến nghỉ dưỡng hấp dẫn tại miền Bắc. Đây được ví như là đảo ngọc tại miền Bắc với cảnh quan tự nhiên tuyệt đẹp, vừa có biển vừa có rừng, thích hợp phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Thế nhưng tại Cát Bà lại vô cùng khan hiếm những cơ sở lưu trú, những dự án 5 sao quốc tế, dịch vụ giải trí tương đối nghèo nàn. Có thể nói Cát Bà đang thực sự chờ mong những siêu phẩm nghỉ dưỡng mới với đầy đủ những tiện ích vui chơi giải trí, để thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng thượng lưu cho các du khách đẳng cấp, phát triển xứng tầm với du lịch cát bà.

Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của dự án Flamingo Cát Bà với định nghĩa hoàn toàn mới về nghỉ dưỡng thời thượng, một khu lưu trú xứng tầm đẳng cấp hứa hẹn tạo nên một làn gió mới tại thị trường Cát Bà, là điểm đến dừng chân lý tưởng cho mọi du khách trong và ngoài nước.

Flamingo Cát Bà Beach Resort thực sự là một tuyệt tác về kiến trúc, một tuyệt phẩm xanh giữa  biển trời Cát Bà hội tụ mọi tiện ích đỉnh cao. Chính vì thế ngay từ khi xuất hiện trên thị trường dự án nhanh chóng tạo sức hút lớn với các du khách cũng như các nhà đầu tư.

Chủ đầu tư uy tín hàng đầu thị trường

Một trong những yếu tố khác tạo nên sức hút cho dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort chính là uy tín từ chủ đầu tư Flamingo. Nổi danh trên thị trường là chủ đầu tư của những sản phẩm đẳng cấp cũng như chủ đầu tư của những giải thưởng danh giá, Flamingo Group hứa hẹn mang tới một siêu phẩm vượt trội và đảm bảo chất lượng, tiến độ cũng như lợi nhuận đầu tư tại dự án. 

Uy tín cùng tiềm lực tài chính của chủ đầu tư cũng là ưu thế tạo sức hút lớn cho dự án và khẳng định đây là siêu phẩm bậc nhất thị trường bất động sản miền bắc.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT