1300 căn hộ dự án Seasons Avenue tạo sóng trên thị trường

Dù đã chính thức ra mắt từ cuối năm 2015, nhưng đến thời điểm hiện tại , dự án Seasons Avenue vẫn là cái tên được tìm kiếm và thảo luận nhiều nhất trên các diễn đàn về bất động sản. Tọa lạc trên khu đất diện tích 1.36ha tại khu vực Mỗ Lao, Hà Đông, những căn hộ đẳng cấp cùng hệ thống 63 tiện ích trọn vẹn nơi đây chắc chăn sẽ là điểm nhấn không thể bỏ qua trên thị trường căn hộ cao cấp thời điểm này.

S2 Seasons Avenue hút khách bằng ưu đãi

Phát triển với số lượng 1300 căn hộ với 4 tòa chung cư lấy cảm hứng từ bốn mùa đặc trưng Xuân  – Hạ – Thu – Đông của Hà Nội, tính đến thời điểm này, dự án Seasons Avenue là một trong số ít tổ hợp chung cư quy mô lớn đã và đang được xây dựng hiện nay trên thị trường Hà Nội.

Và mặc dù S2 Seasons Avenue hay toàn dự án là một cái tên khá mới, nhưng chủ đầu tư dự án – Tập đoàn CapitaLand thì không hề xa lạ với thị trường Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, CaptaLand được đánh giá là một trong những nhà đầu tư nước ngoài hàng đầu trên thị trường. Tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư S2 Seasons Avenue đã cung cấp ra thị trường 7500 căn hộ – một con số không hề nhỏ trong bối cảnh cạnh tranh trên thị trường khá gay gắt. Đặc biệt, với kinh nghiệm khi có mặt trên 143 thành phố, 26 quốc gia trên thế giới, tiến độ và uy tín chủ đầu tư chắc chắn là ưu thế vượt trội tại dự án Seasons Avenue.

Mặt bằng tầng 6 - 23 tại tòa s2, với mật độ chỉ 8 căn/tầngc

Mặt bằng tầng 6 – 23 tại tòa S2 Seasons Avenue, với mật độ chỉ 8 căn/tầng

Một điểm đặc biệt nữa phải kể tới tại S2 Seasons Avenue chính là ưu đãi khủng: CK tới 2.5% giá bán căn hộ cho khách hàng hiện hữu của chủ đầu tư, người thân của khách hàng hiện hữu và nhân viên Ngân hàng cũng như khách hàng CIP của ngân hàng. Không những thế, đối với những khách hàng lựa chọn căn hộ 3 phòng ngủ trên tầng 30 – 35 sẽ được khấu trừ trực tiếp vào giá bán 80 triệu đồng nếu lựa chọn căn số 5 và 50 triệu đồng nếu đặt mua căn số 1, 2 và 6 S2 Seasons Avenue. Không những thế, tất cả khách hàng đặt mua căn hộ tại dự án Seasons Avenue thời điểm này đều được tham gia chương trình 123 MIỄN PHÍ: 1 năm phí hồ bơi ngoài trời cho 1 người, 2 năm phí quản lý và 3 năm phí phòng Gym cho 1 người. HOẶC trừ tiền: 20triệu cho căn hộ 2PN/2PN và 30 triệu cho căn hộ 3PN/3PN+.

Có thể nói, với mức giá siêu ưu đãi cùng chiết khấu hấp dẫn kể trên, S2 Seasons Avenue vẫn là một lựa chọn siêu hấp dẫn tính đến thời điểm hiện tại. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian, lựa chọn an cư hoàn hảo với giá hấp dẫn tại khu vực nội thành Hà Nội, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE: 0965 85 56 85 hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu, bảng giá và ưu đãi S2 Seasons Avenue TẠI ĐÂY.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT