05 lý do nên mua chung cư Thanh Hà Cienco 5

Chung cư Thanh Hà Cienco 5 cao 6 tầng, với chức năng chính là trung tâm thương mại, văn phòng và khối căn hộ có diện tích đa dạng từ  64,25m2 – 74,42m2.

Tại sao nên mua chung cư Thanh Hà Cienco 5?

1. Vị trí thuận tiện, nằm ngay bên cạnh KĐT Văn Phú, KĐT Xa La, Hà Đông. Hạ tầng hoàn thiện rất tiện đi lại. Chung cư nằm trong quần thể 3 đô thị Thanh Hà Cienco 5 A, B và Mỹ Hưng – Ciencpo 5. Với 420 ha quần thể chung cư tuyệt đẹp, cư dân nơi đây sẽ được thừa hưởng các tiện ích của một khu đô thị hoàn chỉnh.

2. Tổng giá trị căn hộ chung cư Thanh Hà chỉ từ 750 đến 800 triệu. Vậy chỉ cần có hơn 200tr là khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ tại đây với gói vay ưu đãi 30.000 tỷ của chính phú với lãi suất 5% một năm.

3. Chủ đầu tư uy tín: Cienco 5 là một tổng công ty thuộc bộ giao thông vận tải với nhiều dự án đã rất thành công trên thị trường Bất động sản.

4. So sánh mức giá: Giá căn hộ chung cư Thanh Hà Cienco 5 chỉ từ 9 tr/m2 tính trên diện tích tim tường, từ 10tr/m2 tính trên diện tích thông thủy. Giá rất rất hợp lý với thị trường Hà Nội. Giá đã bao gồm nội thất cơ bản, có cả tủ bếp, tủ tường. So với giá trong khu vực chỉ bằng một nửa như Victoria Văn Phú, chung cư Xa La.

5. Thiết kế chung cư chỉ có 6 tầng cao, có ba thang máy rất hợp lý với mật đô dân số thấp, tầm nhìn rộng mở ra công viên và hồ điều hòa của khu đô thị Thanh Hà Cienco 5.

chung cư Thanh Hà Cienco 5 Hà Đông

Quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ chung cư Thanh Hà Cienco 5 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để hưởng mức giá ưu đãi hợp lý nhất

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT